Xu hướng lựa chọn sàn gỗ năm 2013

Năm 2013, sàn gỗ sẽ trở thành vật liệu thông dụng giúp các gia chủ làm mới cho ngôi nhà của mình. Không chỉ giúp phòng khách thêm sang trọng ấm cúng, sản phẩm này cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các không gian chức năng khác như phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm bởi độ bền và khả năng dễ dàng làm mới. 

xu huong san go 2013 - Noi that Duc Duong 7

-       Chất liệu

Sàn gỗ thân thiện môi trường ngày càng được người tiêu dùng quan tâm trong năm 2013. Do vậy, các vật liệu sinh thái như tre, nứa hoặc xuất phát từ nguồn nguyên liệu bền vững sẽ lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên. Sản phẩm sàn với cốt gỗ từ vỏ cây hoặc các cây gỗ nhỏ ép lại với nhau bằng keo có độ kết dính cao trở thành sản phẩm tiêu dùng thông minh và tiết kiệm kinh tế.

san tre - Noi that Duc Duong

Sàn làm từ chất liệu tre thân thiện môi trường

Ngoài ra, sàn gỗ kĩ thuật cũng hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm thông dụng bởi đăc tính bền và khả năng chịu được độ ẩm, đặc biệt chúng sử dụng rất ít gỗ tự nhiên.

-       Kiểu dáng

Bạn mong muốn có sự độc đáo, cá tính và nổi bật, sàn gỗ cạo nhám hoặc bề mặt tạo các đường gờ nổi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đáp ứng các tiêu chí và khiến bạn hài lòng. 

xu huong san go 2013 - Noi that Duc Duong

Với gam màu nâu tinh tế cùng thiết kế bề mặt là những đ ường vân nổi tự  nhiên giúp sàn gỗ mang đầy vẻ sang trọng và độc đáo

-       Màu sắc

Các gam màu Pastel nhẹ nhàng, mềm mại được dự báo sẽ trở thành gam màu thống trị thay thế các màu sắc tươi sáng và đậm đặc trong trang trí nội thất những năm gần đây. Theo đó, năm 2013, những màu sắc sáng như hồng nhạt, màu kem, xanh dương và màu xám sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp sàn gỗ trở nên nổi bật. Ngược lại, đối với những ai yêu thích việc thể hiện màu sắc, bằng cách lựa chọn sàn gỗ chưa hoàn thiện, bạn có thể sơn sàn theo màu sắc ưa thích của mình. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc bảo dưỡng nhất là đối với những gam màu tối.

xu huong san go 2013 - Noi that Duc Duong 2

Để trang trí và tôn lên nét đẹp cho sàn gỗ, dùng thảm lót cũng là một cách đơn giản. Những thảm thiết kế đơn giản, màu sắc tinh tế không chỉ cộng hưởng với nét hiện đại, sang trọng của sàn gỗ mà còn mang lại cảm giác thoải mái ấm cúng cho không gian. 

xu huong san go 2013 - Noi that Duc Duong 8

Ngoài ra, năm nay các loại sàn gỗ hiện thiện được phủ sơn Urethane và oxit nhôm sẽ là sản phẩm được nhiều người ưa chuộn bởi bè mặt có độ bóng láng cao, đàn hồi và phản chiếu ánh sáng tốt. 

 

Cửa gỗ Đức Dương-Nội thất Đức Dương