Vietbuild 2013 sẽ khai mạc vào ngày 28/3 tại Hà Nội

 (VEN) - Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2013 là sự kiện chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày thống nhất đất nước và 55 năm ngày truyền thống của ngành xây dựng Việt Nam (29/4/1958-29/4/2013). Đây là hoạt động định kỳ hàng năm của ngành xây dựng nhằm giới thiệu những thành tựu và sự phát triển mọi mặt của ngành trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội - ngoại thất, thiết kế kiến trúc, quy hoạch đô thị. 

  

Theo    nội thất khách san    Ban tổ chức, Vietbuilld 2013 sẽ được triển khai làm hai đợt. Đợt 1, diễn ra từ ngày 28/3 đến ngày 1/4/2013 với 1.350 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia tham dự. Trong đó có 211 doanh nghiệp trong nước, 182 doanh nghiệp liên doanh, 59 doanh nghiệp và các các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ, Indonesia, Đài Loan, Italia, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Singapore, Pháp, Đức... Đợt 2, Triển lãm với chủ đề Bất động sản và trang trí nội ngoại thất diễn ra từ ngày 13-17/11/2013 với quy mô khoảng 1.260 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia tham    Nội thất gia đình    dự.

Điểm nổi bật của Vietbuild Hà Nội 2013 là tập trung giới thiệu công nghệ, các sản phẩm mới. Triển lãm định hướng cho các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển những sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với các công trình xây dựng mang tính chất lượng, hiện đại, quy mô, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, phù hợp về quy hoạch kiến trúc và phát triển đô thị.

Các sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại triển lãm lần này bao gồm: Vật liệu xây dựng; hệ thống cho ngôi nhà thông minh, thiết bị điện; trang trí nội ngoại thất; các sản phẩm sơn nước, các loại sơn mới và chất tạo màu công nghiệp; tôn mạ kẽm, mạ màu và thiết bị công nghệ máy móc, hệ thống máy năng    Nội thất tủ bếp    lượng mặt trời, thiết bị ống nước; các dự án đầu tư xây dựng về bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch, bất động sản thương mại của các tỉnh, thành phố, các địa phương trong cả nước; các sàn giao dịch bất động sản, sản phẩm phục vụ cho ngôi nhà bền vững, ngôi nhà thông minh…

Trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2013 sẽ có một số hội thảo và hội nghị chuyên đề với nhiều đề tài thiết thực và phong phú được tổ chức nhằm giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến thân thiện môi trường của ngành xây dựng và bất động sản trong hội nhập và phát triển; giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư về bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch và thương mại - các sàn    nội thất    giao dịch bất động sản, các chính sách mới của ngành xây dựng; giới thiệu chi tiết các quy hoạch nhà ở đô thị của các quận, huyện và các khu đô thị mới trong cả nước..

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra sản phẩm mới trong hội nhập và phát triển, Ban tổ chức sẽ xét và trao Giải Cúp vàng chất lượng sản phẩm VTOPBUILD và Huy chương vàng chất lượng sản phẩm VTOPBUILD - ngành xây dựng cho các doanh nghiệp xuất sắc. Lễ trao giải sẽ được Đài Truyền hình Hà Nội truyền hình trực tiếp vào lúc 9h-10h ngày 28/3/2013 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam./.

 Như Lực 


Máy tính của bạn đã bao giờ bị lỗi chạy ì ạch hay không thể khởi động được hoặc nhiễm vi rut không thể diệt được chưa? Lúc đó bạn sẽ làm gì? Hãy để chúng tôi giúp các bạn mọi vấn đề của máy tính.

ứng dụng crack