Vật liệu lát sàn

Hầu hết mọi người đều dành rất nhiều thời gian trong phòng bếp do vậy tần suất di chuyển trong căn phòng này cũng khá lớn. Ngoài ra, trong quá trình nấu nướng khó tránh khỏi các sự cố về vết bẩn hay trầy xước, va đập dù bạn là người cẩn thận. Do vậy, việc lựa chọn sàn cho phòng bếp được xem là một yếu tố quan trọng và vật liệu lát sàn cũng cần được xem xét kĩ càng. Dưới đây là một số loại vật liệu phổ biến và được ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo. 

San go 1

Sàn gỗ là một vật liệu phổ biến. Đây cũng là loại vật liệu thân thiện và thanh lịch giúp bạn có thể trang trí phòng bếp ấm cúng mà đầy phong cách, tạo cái nhìn hấp dẫn. Sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ kĩ thuật đều dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, với công việc bếp núc,  bề mặt sàn gỗ rất dễ bị trầy xước. Sau khi lắp đặt, ít có thể làm những việc khác trên bề mặt bởi vậy chúng cần được vệ sinh hằng ngày và bảo dưỡng thường xuyên.

San gach men

Gạch men đem lại một tổng thế đẹp mắt cho phòng bếp, chúng cũng có khả năng chống trầy xước. Sản phẩm này được thiết kế với mẫu vân và màu sắc đa dạng giúp bạn có sự lựa chọn nhằm phù hợp với phòng bếp của mình. Chúng cũng khá tiện dụng ngoại trừ việc lắp đặt tốn nhiều công sức và thời gian hơn so với các vật liệu khác. Với đặc tính bền lâu nên khi có bất cứ sự cố rơi đồ vật đều có thể vỡ.

San laminate

Sàn laminate bề mặt nhựa cũng có thể là một loại vật liệu lát sàn tiện dụng. Chúng rất dễ lắp đặt và có tuổi thọ khá cao. So với chất liệu gỗ, chúng ưu việt hơn bởi đặc tính kháng ẩm và chống trầy xước. Loại vật liệu này cũng có màu sắc và thiết kế khá đa dạng, giúp bạn có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là không thể đánh bóng và mọi sự cố tràn nước đều ảnh hưởng đến bề mặt sàn.

San vai son

Vải sơn lót sàn cũng được sử dụng khá phổ biến. Vật liệu này khá bền và thực sự hữu dụng trong việc chống lại độ ẩm, vết lõm, trầy xước và ánh sáng mặt trời. Vải sơn lót sàn cũng được thiết với nhiều phong cách và màu sắc phong phú phù hợp với nhiều kiểu phòng bếp, đem lại sự độc đáo ấn tượng.

San vinyl

Sàn nhựa vynil là một loại vật liệu mới và cũng đang trở thành một loại sàn được ưa thích bởi khả năng kháng ẩm và độ bền cao. Nó không bị tác động bởi độ ẩm, ánh sáng mặt trời và các vết bẩn. Loại vật liệu có thể tạo ra các hình dáng và màu sắc giống các vật liệu khác như đá. Nó rất dễ dàng lắp đặt và có thể là loại sàn lát tuyệt vời mà bạn cần trong nhà bếp.

(Nguồn : http://noithatducduong.com)

ứng dụng crack