Vật liệu hiện đại cho cửa nhà thêm sang

Cánh cửa ngăn cách môi trường riêng với thế giới bên ngoài, cánh cửa từ ngày xưa đã được ý thức để bảo vệ, cửa phải chắc chắn và đảm bảo an toàn. Ngày nay, cánh cửa hiện đại và sang trọng hơn, đẹp hơn, thiết kế cửa thông phòng trong nhà để ngăn cách khu vực riêng tư của mỗi người. Cửa trong một căn nhà cũng cần phải đồng bộ, và cần phải phù hợp với nội thất.  Một ngôi nhà đẹp thường đi đôi với cánh cửa đẹp, ai cũng mong muốn sự bền lâu và chất lượng thẩm mĩ cho cánh cửa gia đình. Bạn có thể chiêm ngưỡng những mẫu cửa tinh tế, hiện đại, sang trọng dưới đây mà công ty Đức Dương giới thiệu để có những cái nhìn mới về vật liệu mới.
tu-van-cua-go

Cửa gỗ Higloss gam màu nâu đen độc đáo

tư vấn Thiết kế cửa được cải tiến cũng nhờ một phần công nghệ sản xuất hiện đại và vật liệu làm cửa gỗ ngày càng đa dạng hơn. Khác với cửa bao quanh, cửa đi bên trong nhà do không bị ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết, nhiệt độ cũng ổn định hơn, không đòi hỏi cao về tính cách âm, cách nhiệt nên cửa gỗ được coi là lựa chọn hợp lý. Sử dụng cửa gỗ còn dễ phù hợp với không gian trong nhà bởi phần lớn trang thiết bị nội thất thường được làm bằng vật liệu gỗ. Sự gắn kết hài hòa trong không gian sống góp phần đem đến cho con người cảm giác ấm áp, tinh tế và thân thiện. Trước đây người ta ưa chuộng cửa gỗ làm từ các loại gỗ quý hiếm Đinh, Lim, Sến, Táu, Căm Xe, Nghiến hay Lát Hoa nhằm tận dụng các đặc tính tốt như: cứng, chắc, khả năng chịu nén, kháng mối mọt cao và vân gỗ đẹp. Tuy nhiên, khi dùng gỗ nguyên tấm có kích thước lớn thì cửa vẫn có sự co ngót nhất định hoặc đôi khi bị nứt do thay đổi độ ẩm và thời tiết.
tu-van-cua-go1

Cửa kính màu thiết hiện đại cho không gian thêm ấn tượng

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng, sản phẩm cửa gỗ không chỉ giữ được những tính năng của cửa làm từ các vật liệu gỗ tốt kể trên mà còn có thêm những đặc tính vượt trội đó là tính ổn định cao, đóng mở êm và kín khít. Các loại vật liệu kể đến có thể là cửa gỗ Lamiante, Higloss, cửa gỗ veneer, cửa kính...
tu-van-cua-go3

Cửa gỗ có thiết kế hiện đại phù hợp với không gian nội thất hiện đại

tu-van-cua-go4

Những cánh cửa design độc đáo luôn thể hiện cá tính của chủ nhân.

tu-van-cua-go5

Cửa kính đơn giản phản chiếu hình ảnh của nội thất tạo ra nghệ thuật trong không gian

tu-van-cua-go6

Cửa gỗ Higloss gam màu độc đáo

Thiết kế cửa gỗ hiện đại ngoài đảm bảo yếu tố kĩ thuật còn rất chú trọng đến thiết kế, cửa gỗ cũng có xu hướng, trào lưu và những thay đổi trong kết cấu, vật liệu, thiết bị. Nếu bạn muốn sỡ hữu những cánh cửa hiện đại nhất, hãy liên hệ với công ty Đức Dương để được tư vấn.

Theo: Tư vấn thiết kế Đức Dương- Cửa gỗ Đức Dương.