Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ màu trắng sang trọng

Nội thất phòng ngủ sang trọng

noi-that-phong-ngu3

Nội thất phòng ngủ với gam màu trắng đen sang trọng

Phòng ngủ rộng rãi với tư vấn thiết kế gam màu đen trăng sang trọng, giường ngủ cao cấp đường nét, màu sắc chất liệu tinh tế, tab đầu giường họa tiết cho phòng ngủ thêm sinh động. Không gian phòng ngủ có sử dụng giấy dán tường hơi hướng cổ điển, Chiếc sofa hiện đại trong phòng ngủ là nơi thư giãn, đọc sách lí tưởng. Ánh sáng trong phòng ngủ được trang trí với đèn chùm pha lê ấn tượng, đèn bàn đặt trên tab đầu giường và ánh sáng từ trần nên khá lung ling, không gian phòng ngủ có đặt gương ở vị trí phù hợp không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.
noi-that-phong-ngu4

Các vật dụng nội thất cao cấp trong không gian phòng ngủ

Không gian phòng ngủ được nâng tầm bởi những vật dụng cao cấp thiết kế tinh tế, công thêm sự phối hợp màu sắc, phong cách ăn ý cho tổng thể hài hòa, sang trọng. Gam màu đen trên nền trắng của giường ngủ được tô điểm hơn nhờ thiết kế tab đầu giường gỗ tự nhiên hoạt tiết ấn tượng, màu sắc của ga gối vẫn ăn nhập với gam màu vàng nhạt chủ đao, ngay cả việc lựa chọn hoa văn cùng gam màu cũng thể hiện được sự tinh tế trong thiết kế
noi-that-phong-ngu-dep1

Nội thất phòng ngủ sang trọng

Một không gian phòng ngủ với gam màu trắng trang nhã chủ đạo, thiết kế phòng ngủ mang tính cổ điển và khá cầu kì, sang trọng. Với một diện tích phòng ngủ lớn, thiết kế đã đưa rất nhiều mảng trang trí tiêu biểu theo phong cách cổ điển cho phòng ngủ thêm sang trọng. Phòng ngủ có cả lò sưởi màu trắng với những đường nét hoa văn cầu kì uốn lượn theo phong cách cổ điển, Bên trên lò sưởi là bức tranh nhẹ nhàng đồng bộ. Giường ngủ gam màu như mạ vàng rất rang trọng, Nội thất giường ngủ khá cầu kì và cũng sử dụng tông màu trắng chủ đạo.  
noi-that-phong-ngu-dep2

Nội thất phòng ngủ sang trọng, quyến rũ

Trang trí giường ngủ ấn tượng với cách thức đối xứng, hai bên tab đầu giường thiết kế đơn giản, ấn tượng với gam màu trắng đồng bộ được trang trí thêm đền ngủ, hoa và đặc biệt là hai chiếc gương với hình dáng cầu kì, đường nét uốn lượn , theo phong thủy, trang trí gương trong phòng ngủ là một điều cần phải lưu ý, ở đây nhà thiết kế đã khéo léo biến gương thành một vật trang trí hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.  
noi-that-gia-dinh2

Nội thất phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên

noi-that-gia-dinh4

Giường ngủ cao cấp tạo nên vẻ sang trọng cho phòng ngủ

Thiết kế một không gian đẹp đẽ, sang trọng là mong muốn của tất cả mọi người, bạn có thể sỡ hữu những phòng ngủ như mơ với cảm hứng từ những thiết kế của chúng tôi. Hãy liên hệ với công ty Đức Dương để được tư vấn.

Theo: Phòng thiết kế nội thất- Công ty Nội thất Đức Dương

ứng dụng crack