Tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn đơn giản, hiện đại

Nội thất phòng ăn đơn giản, hiện đại

 
tu-van-noi-that-phong-an

Không gian phòng ăn đơn giản với bộ bàn ăn là điểm nhấn

  Thiết kế không gian ở trước đây thường đặt nhà bếp thường phải nằm phía sau nhà và được coi là phấn phụ, ít được chú ý trong khi mặt tiển nhà hay phòng khách thì luôn được coi trọng; hơn nữa, nhà bếp thường không có khu vực phòng ăn rõ ràng. Điều đó nay đã thay đổi hẳn: không gian bếp được quan tâm không kém bắt kỳ không gian chức năng nào bởi là nơi được sử dụng thường xuyên nhất trong ngôi nhà, trong phòng bếp thì phòng ăn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình bằng những bữa ăn ấm cúng. Chưa kể theo phong thủy thì không gian bếp và phòng ăn phải đẹp nhất và sạch nhẩt thì mới đem đến sự thịnh vượng cho gia chủ. Những thiết kế phòng ăn đơn giản và tinh tế dưới đây sẽ là gợi ý lựa chọn cho nhiều gia đình, khi không gian phòng ăn không cần trang trí quá cầu kì mà vẫn ấm cúng và toát lên vẻ sang trọng.
tu-van-noi-that-phong-an-don-gian

Nội thất phòng ăn thoáng đãng và hiện đại

tu-van-noi-that-phong-an-don-gian2

Không gian phòng ăn trải thảm và trang trí tinh tế

Nội thất phòng ăn sang trọng với gam màu nhẹ nhàng, bộ bàn ăn bằng gỗ độc đáo với bàn gỗ đơn giản, ghế gỗ cá tính, màu sắc hài hòa và trang nhã. Bàn ăn được trang trí bằng hoa tươi, kiểu trang trí rất sang trọng, hiện đại. Đèn treo trang trí bàn ăn đơn giản nhưng độc đáo và tạo được điểm nhấn. Không gian phòng ăn thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
tu-van-noi-that-phong-an-don-gian3

Màu gỗ tự nhiên kết hợp với gam màu trắng cho không gian phòng ăn sang trọng

tu-van-noi-that-phong-an-don-gian4

Hoa trang trí tinh tế, rất đơn giản nhưng mang tính nghệ thuật cao

tu-van-noi-that-phong-an-don-gian5

Nội thất phòng ăn gọn gàng, ngăn nắp, thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Để thiết kế không gian phòng ăn, cần xem xét đến tính đồng bộ với những không gian khác, đặc biệt là bếp ăn và phòng khách. Một phòng ăn thiết kế ấm áp, sang trọng sẽ cho bạn nhưng giây phút thư giãn, quây quần bên gia đình. Không gian phòng ăn là nơi giữ lửa trong gia đình. Nếu bạn muốn có một phòng ăn phù hợp với thiết kế đẹp nhất, hãy liên hệ với công ty Đức Dương để được tư vấn.

Theo Phòng Thiết Kế: Cửa gỗ Đức Dương- Nội Thất Đức Dương

ứng dụng crack