Tư vấn thiết kế nội thất phòng ăn của công ty Đức Dương

Căn hộ với diện tích vừa phải sẽ dành cho bốn thành viên trong một gia đình. Hai thành viên nhỏ đang học cáp 1,2 và hai thành viên lớn là bố mẹ,những người bận rộn và bị áp lực bởi ỏ nhiẻm khói bụi và ồn ào trong công việc. Thiết kế nội thất đã tận dụng hai khòng gian trệt và lầu vốn có của căn hộ để tạo nên sự hòa quyện giữa tĩnh và động. Giải pháp liên két sự đồng nhất trong mỹ quan ở đây, chính là sự ti giản của màu sắc trong việc sử dụng vật liệu. Vật liệu gỗ công nghiệp sử dụng trong toàn bộ công trình với gam màu sáng và xám, đôi khi được nhấn nhá bằng các mảng trang trí tạo điểm nhấn trong không gian. Bề mặt chất liệu được sơn ủ nhiều lớp tạo khả năng chịu trầy xước cao. Việc sử dụng sơn và gỗ còng nghiệp vừa thân thiện mỏi trường, vừa có thề linh hoạt trong từng không gian công năng với từng nhu cầu khác nhau của mỗi thành viên trong gia đình.
tư-van-thiet-ke-can-ho

Sự tối giản trong sử dụng màu sắc và vật liệu cho không gian liên kết hơn

Táng trệt là không gian rộng, gồm ba chức năng trong một, bếp bàn ăn, góc giải trí và tiép khách. Tầng trệt với thiết kế đa năng nên hiến nhiên là không gian chính đảm bảo sinh hoạt chung cho cả gia đình,vì vậy kiến trúc sư mặc đinh nó mang tính động. Một không gian bếp mở, để người phụ nữ có thề quan sát các con ăn uống hay vui đùa trong khi nắu ăn, hoặc có thể phụ chồng tiếp khách, tiếp nước khí chồng có bạn... Một không gian “động” khi mọi người nhìn thấy nhau, cùng nhau vui đùa, thưởng thức mùi và vj của thức ăn, và có thé lắng nghe nhau mỗi tối sau bữa cơm, cùng trao đổi thân mật về mọi vấn đề của một gia đinh. Không gian động còn thấy ở cách xử lý màu sắc tương phản trong nội thất phòng trẻ em. Nhu cầu nghịch, chơi và nhảy múa của tuồi đang lớn, những đứa trẻ cán một không sian sinh đông và neầD tràn ánh sáng.
tư-van-thiet-ke-can-ho1

Nội thất phòng ăn với gam màu vàng chủ đạo

  Hành lang căn hộ sử dụng tông màu tối tạo cảm giác tỉnh dẫn đến không gian lặng êm đềm cùa buồng ngủ chính. Vốn dĩ rất mệt mỏi với mọi ồn ào do công việc thường ngày, đòi vợ chồng chủ nhà chi ao ước có một không gian nghi ngơi rièng thật tỉnh, thật “lặng". Việc sử dụng gam màu kem nhạt trong nội thất, với sự tối giãn của việc các công năng được giấu kín; màu sắc và thiết kế đã tạo ra một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh tuyệt đối về mặt thị giác và cảm giác. Các hộc chức năng tivi, tù quán ấo, thiết bị nghe nhìn, tù rượu, trang sức hay tủ giày đèu được thiét kế âm tường, đề khi đóng lại ta sẽ có một không gian phảng tuyệt đói. Màu tường và ánh sáng cùng góp phán quan trọng tạo nên độ tĩnh và êm cùa phòng ngủ chính.
tư-van-thiet-ke-can-ho2

Quầy bar đơn giản, hiện đại

tư-van-thiet-ke-can-ho3

Nội thất tĩnh lặng và sôi động tương phản qua cả màu sắc trong căn hộ

tư-van-thiet-ke-can-ho4

Nội thất phòng cho trẻ

Sự đồng bộ trong thiết ké một không gian sinh hoạt chung có được nhờ suy nghi mạch lạc ngay từ khâu ý tưởng, thật may khi kién trúc sư và gia chú “gập nhau” ở suy nghỉ. Đế rói có những “động, tĩnh” cùng giao thoa và hoầ quyện. Như thuở nào cua nếp nhà xưa khi người mẹ náu ăn và cùng ngám chóng con vui đùa trong khoảnh khác đám ám. Phải chàng ta cán hon nữa, giữ lại hón xưa trong không gian và thời gian hiện tại

theo tin: Cửa gỗ Đức Dương- Đức Dương Group

ứng dụng crack