Tư vấn lựa chọn cửa gỗ công nghiệp tạo sự ấn tượng cho ngôi nhà bạn

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Ngày nay, cửa gỗ thông phòng đa số được làm bằng gỗ công nghiệp, so với cửa gỗ tự nhiên, tuổi thọ của một cửa gỗ công nghiệp dùng làm cửa thông phòng không chênh lệch quá nhiều, lý do môi trường trong nhà ít gây hư hại, đặc thù của cửa gỗ công nghiệp là không chịu được điều kiện khí hậu ngoài trời, cũng chính vì thế mà người ta cho rằng cửa gỗ tự nhiên là lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên, với nền sản xuất, chế biến đồ gỗ nội thất công nghiệp hiện đại, khiến cho nhiều người phải nhìn nhận lại về vị trí của cửa gỗ công nghiệp hiện nay.

Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp được hưởng ứng và phổ biến ở rất nhiều nước Châu Âu, lý do trước hết là tính thân thiện với môi trường, giảm thiểu khai thác cửa gỗ tự nhiên từ rừng, và thúc đẩy nền công nghiệp nội thất xanh phát triển. Ở công ty Nội Thất Đức Dương, sản phẩm công nghiệp chiếm thành phần lớn, ngoài cửa gỗ Lim, cửa gỗ sồi, cửa gỗ Beech tự nhiên, dòng cửa gỗ công nghiệp phủ sơn, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ veneer hàng trăm mẫu mã đa dạng chiếm được cảm tình và ủng hộ của khách hàng. Những dòng cửa gỗ hiện đại của chúng tôi đứng đầu xu hướng và là thương hiệu tốt nhất ở Việt Nam.

Để lựa chọn được cửa gỗ công nghiệp ấn tượng cho ngôi nhà bạn, cũng chính vì nhu cầu nội thất giá trị khác biệt mà chúng tôi đang hướng tới, để mỗi không gian của gia đình là riêng biệt, là duy nhât, là niềm tự hào của gia đình bạn. Cần phải lưu ý đến phong cách của nội thất trước khi lựa chọn cửa gỗ hoặc ngược lại, để giữa những đồ nội thất trong nhà có mối liên hệ đồng bộ, hài hòa với nhau, cũng có thể lựa chọn theo ngẫu nhiên gu thẩm mĩ của bạn để tạo điểm nhấn ấn tượng, hoặc một chủng loại vật liệu mới...Để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, có thể tham khảo tư vấn của những chuyên gia cửa gỗ Nội Thất Đức Dương.

Tư vấn lựa chọn cửa gỗ công nghiệp tạo sự ấn tượng cho ngôi nhà bạn

tu-van-lua-chon-cua-go-cong-nghiep-doc-dao (1)

tu-van-lua-chon-cua-go-cong-nghiep-doc-dao (2)

tu-van-lua-chon-cua-go-cong-nghiep-doc-dao (3)

tu-van-lua-chon-cua-go-cong-nghiep-doc-dao (4)

tu-van-lua-chon-cua-go-cong-nghiep-doc-dao (5)

Để được tư vấn và thiết kế miễn phí cửa gỗ, vui lòng liên hệ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo bài tư vấn: Cửa gỗ công nghiệp- Cửa gỗ Đức Dương.