Tư vấn chọn cửa gỗ veneer cho nội thất

Cửa gỗ veneer kính hiện đại

Với những thiết kế nội thất hiện đại, cửa gỗ veneer thường được thiết kế cánh phẳng soi chỉ, hoặc cánh phẳng kết hợp kính, dưới đây là những mẫu thiết kế cửa gỗ veneer kính của công ty nội thất Đức Dương, các bạn có thể nhận thấy mẫu cửa gỗ thích hợp làm cửa đi chính, cửa thông phòng cho không gian chung cư, nhà riêng, biệt thự.

Cửa gỗ veneer là một trong những dòng cửa gỗ thông dụng nhất hiện nay, lí do cửa gỗ veneer được ưa chuộng không chỉ bởi giá thành hợp lí mà còn do chất lượng cũng như vẻ đẹp thẩm mĩ của một sản phẩm trang trí nội thất. Tại sao cửa gỗ ngày nay lại có vai trò quan trọng đến như vậy, bởi vì cửa gỗ ngoài chức năng bảo vệ cho ngôi nhà còn là một thành phần liên kết không gian nội thất và sự xuất hiện tần suất khá lớn cửa gỗ trong một không gian ảnh hưởng không nhỏ đến phong cách cũng như vẻ đẹp của không gian đó.

Hiểu được xu hướng tự nhiên và tất yếu đó, ngoài thiết kế đồ nội thất cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ...thì công ty nội thất Đức Dương còn cung cấp những mẫu cửa gỗ đẹp nhất, phù hợp nhất với nội thất. Từ quá trình lên ý tưởng cho đến thi công lắp đặt là một quy trình liên tục và chuyên nghiệp. 

Cửa gỗ veneer kết hợp với kính hoặc soi chỉ đều có vẻ đẹp ấn tượng và sinh động, một mảng kính kết hợp với gỗ tạo thêm tính đa dạng cho một cánh cửa, so với cửa gỗ đơn thuần, giá thành cửa gỗ kính cũng không chênh lệch nhiều, tùy thuộc vào gu thẩm mĩ của mỗi người. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu cửa gỗ veneer khác của chúng tôi.

Tư vấn chọn cửa gỗ veneer cho nội thất

Cua-go-hien-dai

Cua-go-canh-kinh

cua-go-dep38

Cua-go-veneer-soi

cua-go-kinh1

Cưa-go-3-o-kinh

cua-go-ve-sinhĐể được tư vấn thiết kế cửa gỗ veneer, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate... vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com