Tủ bếp High Gloss

Tủ bếp High gloss

Hiện nay, cùng với việc chú trọng đến chất lượng bữa ăn, con người cũng bắt đầu quan tâm hơn đến không gian nhà bếp của mình. Ngoài các vật dụng nấu nướng cần thiết thì một chiếc tủ bếp đẹp, với nhiều tiện ích sẽ là một phần không thể thiếu cho căn bếp hiện đại.

Tủ bếp high gloss, tu bep high gloss

Tủ bếp high gloss cao cấp

High Gloss là chất liệu gỗ mới nhất hiện nay, theo công nghệ của Đức, bề mặt vật liệu có độ bóng và nhiều màu sắc khác nhau. Trong đó tấm Highgloss Acrylic là một tấm hỗn hợp nhựa dùng để thay thế cho kính trong trường hợp cần an toàn và nhẹ. Tấm Highgloss UV được bao phủ ở mặt trước một lớp Highgloss bóng, mặt sau là MFC trắng mờ.Đây là hai dòng sản phẩm cao cấp đang rất được ưa chuộng.

tủ bếp high gloss, tu bep high gloss màu trắng

Tủ bếp highgloss màu trắng

Tủ bếp làm từ vật liệu highgloss không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn đạt chất lượng tiêu chuẩn, với  nhiều ưu điểm vượt trội như thân thiện với môi trường, bề mặt bóng đẹp, màu sắc phong phú, bền và nhẹ. Sản phẩm cũng có khả năng chịu ẩm, kiềm và axít tốt. Trong quá trình sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện công tác lau chùi vệ sinh một cách bình thường mà không lo bề mặt tủ bị trầy xước, ăn mòn.

 Tủ bếp high gloss màu đen quý phái, tu bep high gloss

Tủ bếp high gloss màu đen quý phái

Trong xu hướng thiết kế nội thất bếp hiện đại, các kiến trúc sư đã nhanh chóng bị lôi cuốn bởi dòng vật liệu mới này. Những mẫu tủ bếp làm từ highgloss cũng đang được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Với đặc tính gương bóng, tủ bếp high gloss giúp cho căn bếp trở nên sang trọng và lôi cuốn hơn. 

Tủ bếp high gloss