Tủ bếp gỗ Veneer

Tủ bếp gỗ Veneer

Trước nguy cơ cạn kiệt nhanh chóng của các rừng gỗ nguyên sinh. Từ cách đây 30 – 40 năm, tại các nước phát triển phương tây, người ta đã cho ra đời một loại vật liệu mới có tên gọi veneer, nhằm mục đích tận dụng tối đa nguồn tài nguyên gỗ quý hiếm và bảo vệ môi trường.

Hiện nay, gỗ veneer được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất đồ gỗ nội thất như cửa, giường, tủ, bàn ghế, giá sách… Trong đó, tủ bếp gỗ veneer được xem là một sản phẩm hoàn hảo, vừa đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, vừa mang lại giá trị kinh tế cao.

tủ bếp gỗ veneer, tu bep go veneer

Tủ bếp gỗ Veneer

Vậy gỗ Veneer là gì? Gỗ veneer chính là gỗ tự nhiên được lạng mỏng với độ dày từ 1Rem đến 2ly. Thông  thường, một cây gỗ tự nhiên khi lạng mỏng sẽ được rất nhiều tấm veneer. Để có một sản phẩm nội thất hoàn chỉnh từ gỗ veneer thì những người thợ cần phải thực hiện thao tác ghép bề mặt tấm veneer lên các cốt gỗ khác nhau như gỗ ghép thanh, gỗ công nghiệp HDF, MDF, gỗ dán… sau đó, mới tiến hành gia công sản phẩm theo ý muốn.

tấm làm cửa gỗ veneer, cua go veneer

Bề mặt cửa gỗ veneer

Trong xu hướng thiết kế bếp hiện đại, gỗ veneer luôn được các kiến trúc sư ưu tiên lựa chọn. Những mẫu tủ bếp gỗ veneer không chỉ đẹp về kiểu dáng mà còn đáp ứng tốt các yêu cầu về tính năng sử dụng. Thực tế nó đã được chứng minh qua sự tin tưởng của người tiêu dùng.Tùy thuộc vào mỗi sở thích khác nhau mà tủ bếp gỗ veneer sẽ được sơn màu theo yêu cầu.

tủ bếp gỗ veneer cao cấp

tủ bếp gỗ veneer hiện đại

Ưu điểm của tủ bếp gỗ veneer

Có bề mặt đẹp như gỗ tự  nhiên

Giá thành rẻ do giảm được chi phí về nguyên liệu, thời gian và nhân công sản xuất

Gỗ đã qua xử lý kỹ thuật nên có khả năng chống ẩm, chống cong vênh, mối mọt tốt

Bên cạnh đó, nếu được làm từ cốt gỗ tự nhiên ghép thanh thì tủ bếp gỗ veneer còn có kết cấu rất ổn định và chắc chắn nên độ bền của sản phẩm không thua kém nhiều so với tủ bếp gỗ tự  nhiên nguyên khối.

Hiện nay, cùng với việc áp dụng dây truyền công nghệ hiện đại vaò quá trình sản xuất đã cho phép các công ty nội thất thực hiện gia công đại trà nhiều sản phẩm tủ bếp gỗ veneer với chất lượng mẫu mã không ngừng được cải tiến.

Tủ bếp gỗ veneer

tủ bếp gỗ veneer đẹp, tu bep go veneer

tủ bếp gỗ veneer cao cấp, tu bep go veneer

Tủ bếp gỗ veneer kết hợp sơn màu công nghiệp

Tủ bếp gỗ veneer kết hợp laminate

Tủ bếp gỗ veneer kết hợp gỗ laminate

mẫu Tủ bếp gỗ veneer

Một số mẫu cánh tủ bếp gỗ veneer

____________________________________________________________

Địa chỉ liên hệ và đặt hàng

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG

Trụ sở chính:Nhà máy ESC Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội

Tel:04.3 553 2719  Fax:04.3553 6817

Hotline: 0903232528 – Email: info@noithatducduong.com

Website: noithatducduong.com

Công ty Nội ngoại thất Đức Dương – nhà thầu sản xuất các sản phẩm nội thất chuyên nghiệp, hiện đại theo yêu cầu, mẫu mã đa dạng tại nhà máy Đức Dương với công nghệ hiện đại.

 Tủ bếp gỗ Veneer nội dung của công ty nội thất Đức Dương

The sản phẩm: Cửa gỗ Đức Dương- Đức Dương Group.