Tủ bếp gỗ Lim

Như chúng ta đã biết, gỗ Lim rất bền và đẹp. Chính vì vậy mà loại gỗ này luôn được mọi người yêu thích. Hiện nay, gỗ lim đã trở nên khan hiếm và thường chỉ có những gia đình kinh tế khá giả mới dám sử dụng các sản phẩm làm từ gỗ lim vì giá thành của chúng rất đắt. Dưới đây, Công ty Nội thất Đức Dương xin giới thiệu một số mẫu tủ bếp làm từ gỗ lim để quý khách hàng tham khảo.

tu bep go lim 2

 Tủ bếp gỗ Lim

Đây là mẫu tủ bếp truyền thống được thiết kế với nhiều ngăn đựng đồ tiện tích. Bề mặt tủ được gia công tinh xảo, bao gồm các đường soi và những nét uốn gập công phu. Mẫu tủ bếp này rất phù hợp với không gian bếp rộng lớn của biệt thự, căn hộ cao cấp…

tu bep go lim 3

 Tủ bếp sơn trắng kết hợp đảo bếp gỗ lim

Hai dãy tủ chạy song song kết hợp với đảo bếp ở trung tâm, mẫu tủ bếp này thực sự phù hợp cho các gia đình lớn, nơi mà công việc nấu nướng thực sự rất quan trọng với họ. Bề mặt tủ được sơn trắng kết hợp với đảo bếp màu gỗ lim tự nhiên đã đem đến cho không gian bếp một điểm nhấn sang trọng và tươi vui.

tu bep go lim 4

tu bep go lim 5

tu bep go lim 7

 Tủ bếp gỗ Lim được thiết kế đơn giản

Ba mẫu tủ bếp này được thiết kế dành riêng cho những căn bếp bị hạn chế về mặt không gian. Với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, các mẫu tủ bếp này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích sử dụng mà còn đáp ứng được tối đa những tiện ích cần thiết, làm cho công việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

tu bep go lim 6

tu bep go lim son trang 1

tu bep go lim 1

tu bep go lim son trang

Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại trong các mẫu tủ bếp gỗ lim của Công ty Nội thất Đức Dương đã được rất nhiều khách hàng yêu thích. Với phương châm đưa công việc nấu nướng trở thành một môn nghệ thuật, các sản phẩm tủ bếp của công ty Đức Dương đã không ngừng được cải tiến, giúp cho mọi người luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi vào bếp.  

Nội thất Đức Dương

Nội Thất Đức Dương

ứng dụng crack