Tủ bếp cổ điển

Tủ bếp cổ điển đem lại cho không gian bếp nhà bạn sự sung túc và thịnh vượng. Sản phẩm được làm từ vật liệu gỗ cùng sự trang trí cầu kỳ với phào uốn lượn tạo được cảm giác thân thiện và mộc mạc.

Xin giới thiệu một số mẫu tủ bếp phong cách cổ điển của nhà sản xuất Đức Dương.

Nét cổ điển trên sản phẩm thể hiện ở ý tưởng thiết kế, ở những nét tinh tế trong kiểu dáng, ở màu sắc tạo nên một không gian bếp ấm cúng mà không kém phần hoài cổ. Các sản phẩm được lấy cảm hứng từ các tòa nhà dọc theo sông Seine, cảnh vật Paris qua màu cà phê ở các ngân hàng trên đại lộ Champs Elysees Seine, ở bảo tàng Louvre. Màu cà phê hòa quyện trong màu vàng mới là sự kết hợp của những cái nhìn mới của sự hòa hợp và thoải mái. Màu trắng sang trọng, mát rượu theo phong cách La Mã với những đầu dòng, ở đường dây cột, ở những đường nét trang trí công phu.

Tủ bếp cổ điển

tủ bếp cổ điển 01

Với quy trình thiết kế công nghệ cao, sản phẩm đem lại sự tiện dụng cho người dùng, tạo ra sự sắp xếp không gian nhà bếp hợp lý.

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Một nét đặc trưng của phong cách Châu Âu là có nơi để rượu ở ngay dưới bàn để đồ và ngăn kéo đựng vật dụng đã tạo nên được điểm nhấn cho sản phẩm.

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Màu sơn của tủ bếp sơn mài cổ xưa với nhựa chống xước tạo nên một màng chắn tố chống ô nhiễm. Các tay chà xát cổ ở bên ngoài cửa tạo ra một vẻ ngoài mang phong cách cổ điển rõ nét.

(Nguồn : http://noithatducduong.com)