Tủ áo cánh lùa

Tủ áo cánh lùa đang là xu hướng lựa chọn của những người yêu thích phong cách linh hoạt và cần một giải pháp lưu trữ thông minh, hiện đại.

tu ao dep, tu ao hien dai

Tủ áo cánh lùa được gia công tinh xảo

So với tủ áo cánh mở truyền thống thì tủ áo cánh lùa giúp tiết kiệm rất nhiều không gian. Điều này không chỉ thuận lợi cho việc sắp đặt các đồ nội thất phòng ngủ mà còn tạo điều kiện cho người sử dụng thao tác được dễ dàng.

Hiện nay có rất nhiều mẫu vật liệu để sản xuất tủ áo, trong đó những mẫu tủ áo cánh lùa đang được các nhà thiết kế khá ưa chuộng. Bên cạnh việc cất giữ được nhiều đồ đạc bên trong thì tủ áo cánh lùa còn giúp người tiêu dùng có thể tùy chỉnh các khoang cho phù hợp với mục đích sử dụng.

tu ao go cong nghiep, tu ao hien dai

tu ao highgloss, tu ao hien dai

tu ao dep, noi that phong ngu

Phòng ngủ sẽ trở nên tuyệt đẹp và vô cùng hấp dẫn nếu bạn đặt bên trong nó một chiếc tủ áo cánh lùa được gia công tinh xảo như một bức tranh hay một vật trang trí sinh động. Nó sẽ là điểm nhấn độc đáo nhất của căn phòng. Bên cạnh đó, một chiếc tủ áo được bố trí hợp lý còn có tác dụng che giấu đi những khiếm khuyết của tường nhà và mặt sàn…

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội ngoại thất, Công ty Nội thất Đức Dương đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu sản phẩm tủ áo đẹp mắt và được khách hàng đánh giá rất cao. Trong đó những mẫu tủ áo quần cánh lùa được xem như một giải pháp phù hợp cho các ngôi nhà hiện đại.

Nội thất Đức Dương