Trang trí văn phòng với 2 màu đen – trắng lạ mắt

Màu đen thường tạo cảm giác đơn điệu, màu trắng lại nhàm chán nhưng sự kết hợp của 2 gam màu này đem đến phong cách trang trí nội thất đầy sáng tạo, thời thượng và sang trọng. Làm thế nào để 2 màu đen – trắng khiến văn phòng của bạn thật tinh tế và đẳng cấp? Sau đây, Công ty Nội thất Đức Dương đưa ra cho bạn một vài ý tưởng và gợi ý bổ ích. 

van phong noi that trang - den 2

Trước tiên, cần chọn màu sắc mà bạn muốn sơn cho bức tường văn phòng. Màu trắng là một gợi ý tuyệt vời để có một không gian sắc nét, đặc biệt khi sử dụng đồ nội thất có màu đen. Sử dụng gam màu xám trong các trang trí này cũng là sự kết hợp hoàn hảo để cân bằng  hai gam màu đen – trắng.

van phong noi that trang - den 1 van phong noi that trang - den 12 van phong noi that trang - den 11

Bạn cũng cần chú ý tới việc trang trí cho bức tường. Sử dụng những khung ảnh đen trắng hoặc giấy dán tường mang họa tiết, hoa ăn ấn tượng sẽ là cách làm nổi bật căn phòng của bạn. Các màu sắc yêu thích với sắc thái vui vẻ, rực rỡ của ghế ngồi, gối ôm hay những lọ hoa, cây cảnh sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến việc tạo ra một văn phòng phong cách với gam màu đen – trắng mà còn đem đến sự mới mẻ, hiện đại.

van phong noi that trang - den 10 van phong noi that trang - den 8 van phong noi that trang - den 7 van phong noi that trang - den 6 van phong noi that trang - den 5 van phong noi that trang - den 4 Màu đen – trắng phù hợp với hầu hết các phòng chức năng và kích thước bất kì. Ngoài ra, việc trang trí văn phòng bằng những gam màu theo từng cặp cũng là một cách trang trí an toàn và đầy hiệu quả. van phong noi that trang - den 3 van phong noi that trang - den  

 Nội thất Đức Dương

    Nội Thất Đức Dương