Trang trí nhà với gam màu xanh đầy phong cách

Hãy làm mới và khiến ngôi nhà của bạn trở nên tươi mát hơn với những gam màu xanh vui mắt. Chỉ cần lựa chọn đồ nội thất, phụ kiện trang trí hay sơn tường một cách khéo léo, không gian sống của gia đình bạn sẽ trở nên tuyệt đẹp và ấn tượng hơn. 

Trang tri nha mau xanh la 10

Màu xanh có thể được sử dụng để làm nổi bật các yếu tố kiến trúc nội ngoại thất khiến chúng trở nên thú vị hơn. Với các gam màu sáng, ngôi nhà của bạn trông rộng rãi thoáng đãng hơn. Cùng với các phụ kiện có màu sắc tương đồng như gối ôm, đèn trang trí, hoa, tranh treo tường… sẽ đem đến vẻ lãng mạn và cảm giác thoải mái cho ngôi nhà của bạn. 

Trang tri nha mau xanh la 4

Trang tri nha mau xanh la 2

Trang tri nha mau xanh la 1

Màu xanh cũng phù hợp với tất cả các phong cách khác nhau dù là truyền thống hay hiện đại. Bằng cách kết hợp 2 gam màu là trung tính và đậm, phòng khách hay phòng bếp gia đình bạn sẽ được trang trí với sự cân bằng về màu sắc và hài hòa trong thiết kế nội thất.

Trang tri nha mau xanh la 9

Trang tri nha mau xanh la 5

Trang tri nha mau xanh la 6

Trang tri nha mau xanh la 8

 Màu xanh ngọc tạo nên khung cảnh nhẹ nhàng tinh tế khi bạn dùng gam màu này trang trí phòng tắm gia đình. Màu sắc mát mẻ giúp bạn có cảm giác như đang thư  giãn trong phòng spa hiện đại.

Trang tri nha mau xanh la

Trang tri nha mau xanh la 3

Theo bài viết: Cửa gỗ Đức Dương.

 

ứng dụng crack