Top cửa gỗ veneer hiện đại đơn giản hiện đại phù hợp với mọi gia đình.

Thiết kế cửa gỗ veneer hiện đại 

Đặc trưng veneer đẹp với vân gỗ rõ nét, màu sắc đẹp với gam màu phong phú từ vàng sáng tự nhiên, màu nâu gỗ, nâu trầm, nâu cánh gián…Thiết kế có điểm chung là đường nét đơn giản, hiện đại với những đường soi roong, chỉ sơn màu tinh tế. Phong cách đơn giản và hiện đại giúp cửa gỗ dễ dàng hài hòa với không gian nội thất, dù là cửa thông phòng, cửa đi chính hay cửa vệ sinh. Cửa gỗ veneer có đặc điểm khá thú vị, đó là thừa hưởng những đường nét vân gỗ tự nhiên, ta không thể tìm thấy bất kì hai cánh cửa nào giống nhau, bởi vì lạng mỏng vân gỗ đa chiều, đa diện để lấy được những tấm lớn và vân gỗ của những cây khác nhau không bao giờ giống nhau.

Nội thất Đức Dương cung cấp các sản phầm cửa đi, cửa thông phòng bằng chất liệu gỗ Veneer không chỉ bền, đẹp mà còn sang trọng trong từng thiết kế.

Bộ sưu tập cửa gỗ New design of door 2015 - 2016 của công ty Nội Thất Đức Dương được thiết kế đa dạng chủng loại : Cửa gỗ veneer, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ công nghiệp. 

Nhóm cửa gỗ veneer bao gồm những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, thiết kế mang tính xu hướng và có những mẫu duy nhất chỉ có tại Nội Thất Đức Dương. Quy trình cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp từ tư vấn, thiết kế cho đến sản xuất và thi công lắp đặt đảm bảo thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và tin cậy nhất.

Là thương hiệu uy tín có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực nhà thầu cửa gỗ, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng Top cửa gỗ veneer hiện đại đơn giản hiện đại phù hợp với mọi gia đình. Sản phẩm có giá thành cạnh tranh bên cạnh chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi gia đình.

 

cua-go-veneer-hien-dai

Cửa gỗ veneer cánh phẳng

cua-go-veneer-hien-dai

Thiết kế cửa gỗ veneer hiện đại

 

 

z5

z4

 

 

z3

 

 

z2

 

 

z1

 

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ hiện đại, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com

 

Link bài viết: Top cửa gỗ veneer hiện đại đơn giản hiện đại phù hợp với mọi gia đình