Top cửa gỗ veneer hiện đại bán chạy nhất

Cửa gỗ veneer hiện đại

Cửa gỗ tự nhiên không phải là sự lựa chọn duy nhất dành cho ngôi nhà của bạn. Công ty nội thất Đức Dương có đầy đủ những chủng loại cửa gỗ đang phát triển nhất hiện nay để mang đến tối đa sự lựa chọn cho khách hàng. Dựa vào gu thẩm mĩ, sở thích cũng như chi phí đầu tư cho hệ thống cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh của từng khách hàng mà nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giới thiệu những phương án hợp lý nhất. Đặc biệt với những mẫu mã đẹp nhất tại showroom và thực tế nguyên liệu, vật liệu sản xuất trưng bày sẽ giúp bạn hình dung cụ thể sản phẩm sẽ đặt hàng của gia đình mình.

Cửa gỗ veneer sử dụng cốt gỗ công nghiệp MDF, HDF. Loại cửa gỗ HDF, MDF phủ Veneer cao cấp có tác dụng cách âm, cách nhiệt cao, chống mọt, mối nên đã khắc phục được các nhược điểm nặng, dễ cong, vênh so với gỗ tự nhiên. Bề mặt cửa có thớ và vân gỗ chân thực, thực chất còn đẹp hơn cả gỗ tự nhiên bởi những tấm veneer đều được lạng mỏng từ những khối gỗ cao cấp, sản phẩm có bề mặt nhẵn bóng và thống nhất đồng thời chống ẩm tốt và độ cứng cao. Ngoài ra, loại cửa gỗ này có thể sơn Pu thuận tiện cho việc lựa chọn, đồng thời dễ dàng chuyển đổi màu sơn theo nhu cầu thẩm mỹ.

Sản phẩm này rất thích hợp với không gian nội thất hiện đại. Chúng có bề mặt đồng đều và bền mầu, khả năng chống trầy xước cao nhờ các loại gỗ hay tấm dán phủ bề mặt. Dây chuyền sơn công nghiệp hoàn toàn tự động giúp bảo vệ cho gỗ tốt hơn, tăng tuổi thọ của cửa và nâng cao tính thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những cánh cửa của ngôi nhà từ công năng cho tới thẩm mĩ khi lựa chọn sản phẩm của Đức Dương.

Top cửa gỗ veneer hiện đại bán chạy nhất.

Cua-go-veneer-hien-dai-dep (2)


Cua-go-veneer-hien-dai-dep (4)

Cua-go-veneer-hien-dai-dep (5)

Cua-go-veneer-hien-dai-dep (1)

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ veneer hoặc các dòng cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com