Top cửa gỗ tự nhiên cầu kì và sang trọng đẹp nhất làm cửa đi chính

Cửa gỗ đi chính bằng gỗ tự nhiên

Xu hướng trang trí nhà ở hiện nay, việc sử dụng đến các loại vật liệu gỗ dường như chiếm đa số. Bạn có thể sử dụng các vật liệu gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên tùy theo nhu cầu. nhưng nếu bạn muốn tô điểm cho không gian riêng theo một gu thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp, cầu kì và hoa lệ, thì không thể thiếu các nhóm gỗ tự nhiên.

Bởi vì chỉ có nội thất gỗ tự nhiên mới có thể chế tác những đường nét, họa tiết cầu kì và phức tạp.Từ các sản phẩm nội thất đến hệ thống cửa gỗ Nội Thất Đức Dương đều chú trọng vào những gu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng, đây cũng là nhóm sản phẩm được đầu tư chi phí cao cũng như dành cho một số ít khách hàng ưa thích vẻ đẹp độc đáo, hoành tráng, lạ mắt...

Trong sản phẩm cửa gỗ, nhóm gỗ tự nhiên tạo nên sự vững chãi, cảm giác an toàn và nét đẹp hút hồn. Có thể nói, cửa gỗ tự nhiên với các loại tiêu biểu như : cửa gỗ Lim, cửa gỗ Xoan Đào, Cửa gỗ Beech, hay cửa gỗ Sồi... rất được thị trường ưu chuộng. Mỗi loại gỗ mang trên mình nét đẹp riêng phù hợp tính đa dạng về thẩm mỹ của người sử dụng...

Hầu hết cửa gỗ 4 cánh thường dùng làm cửa đi chính trong các ngôi nhà biệt thự, trong phòng khách nhà phố. Cửa gỗ giúp tăng phần sang trọng và bề thế cho không gian nội, ngoại thất, dễ dàng chế tạo ra nhiều mẫu mã phong phú đa đạng. Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người mà chọn cho mình một phong cách thiết kế cửa gỗ cũng như nội thất khác nhau, thông thường, cửa đi chính không nhất thiết phải đồng bộ với nội thất trong ngôi nhà. ai cũng muốn mặt tiền ngôi nhà của mình thật hoành tráng, thu hút và khiến người khác ngưỡng mộ. Những thiết kế Top cửa gỗ tự nhiên cầu kì và sang trọng đẹp nhất làm cửa đi chính mà công ty Nội Thất Đức Dương giới thiệu với các bạn dưới đây được tuyển chọn từ phong cách truyền thống, gia công thủ công vô cùng tinh xảo, đòi hỏi khối gỗ lớn, nặng, người thợ có tay nghề như một nghệ nhân.

Tham khảo Bộ sưu tập cửa gỗ dưới đây để cảm nhận sự khác biệt !

Cua-go-di-chinh-cau-ki-va-sang-trong (3)

 

Cua-go-di-chinh-cau-ki-va-sang-trong (4)

 

Cua-go-di-chinh-cau-ki-va-sang-trong (1)

 

 

Cua-go-di-chinh-cau-ki-va-sang-trong (2)

 

1939-Untitled-29

 

 

Cua-go-di-chinh-cau-ki-va-sang-trong (1)

 

 

Cua-go-di-chinh-cau-ki-va-sang-trong (5)

 

 

Để được tư vấn về cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ veneer, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com

 

Top cửa gỗ tự nhiên cầu kì và sang trọng đẹp nhất làm cửa đi chinh