Top cửa gỗ công nghiệp thích hợp nhất cho nhà ở chung cư

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp làm cửa thông phòng hiện nay đã trở nên quen thuộc với nhiều người, lựa chọn một thiết kế cửa gỗ công nghiệp sẽ dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều chi phí so với những chủng loại cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ veneer, hay cửa gỗ Laminate, cánh cửa màu trắng được thiết kế trẻ trung, đơn giản nhưng tinh tế có thể kết hợp với mọi phong cách thiết kế không gian nội thất, tăng thêm vẻ sang trọng và trang nhã cho ngôi nhà của bạn, cùng tham khảo Top cửa gỗ công nghiệp thích hợp nhất cho nhà ở chung cư của công ty nội thất Đức Dương dưới đây.

Cua-go-cong-nghiep-cho-nha-chung-cu (5)

Cửa gỗ công nghiệp khắc CNC

Cửa gỗ công nghiệp cánh phẳng cắt CNC họa tiết ô vuông đơn giản, tinh tế, chất lượng cửa gỗ đảm bảo độ phẳng thẳng, đường nét đảm bảo không cong vênh, co ngót, màu sắc đồng đều, bề mặt tinh xảo, một thiết kế cửa gỗ thông phòng rất trẻ trung, năng động, là lựa chọn hoàn hảo cho nội thất chung cư hiện đại. Giá thành của cửa gỗ này vô cùng phải chăng, giúp bạn không phải lo lắng về chi phí đầu tư mà vẫn an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Cua-go-cong-nghiep-cho-nha-chung-cu (6)

Cửa gỗ pano gỗ công nghiệp mang phong cách trẻ, hiện đại hơn so với pano truyền thống

Nếu như cửa gỗ pano là kiểu dáng thường thấy ở cửa gỗ tự nhiên thì hiện nay các tấm định hình bằng gỗ công nghiệp cho phép gia công nhiều sản phẩm cửa gỗ công nghiệp pano đẹp, đường nét tinh tế. Giá thành của sản phẩm rẻ hơn gỗ tự nhiên và có khá nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng cho bạn.

Cua-go-cong-nghiep-cho-nha-chung-cu (7)

Cửa gỗ công nghiệp cắt CNC

Cua-go-cong-nghiep-cho-nha-chung-cu (8)

Thiết kế cửa gỗ kết hợp vật liệu ấn tượng

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp kết hợp màu sắc hoặc vật liệu khác nhau trên cùng một cánh cửa đòi hỏi kĩ thuật cao trong việc ghép, phối kết hợp và thiết kế. Với máy móc hiện đại và tay nghề thợ có chuyên môn công ty Đức Dương mang lại những sản phẩm độc đáo không hề có trên thị trường. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế khác tại website của chúng tôi.

Cua-go-cong-nghiep-cho-nha-chung-cu (9)

Cửa gỗ CNC họa tiết đơn giản, hiện đại

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ công nghiệp, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com