Top 100 mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp nhất thế giới( Phần 1)

Cửa gỗ tự nhiên sang trọng

Gỗ tự nhiên gắn liền với cuộc sống của con người, gỗ tự nhiên có ở xung quanh chúng ta, góp phần vào cuộc sống của con người từ xa xưa. Gỗ tự nhiên là loại gỗ được khai thác từ rừng trồng hoặc rừng nguyên sinh. Chúng có kết cấu chắc chắn và rất ổn định. Các đồ nội thất nếu được làm từ gỗ tự nhiên thì sẽ rất bền và đẹp.

Vật liệu gỗ luôn gắn kết với kiến trúc và nội thất ngay từ ban đầu Gỗ tự nhiên là gỗ có tuổi thọ cao, ít bị hư hỏng trong môi trường ẩm ướt và rất bền trong môi trường khô giáo. Trong đó, mỗi loại gỗ tự nhiên lại có độ bền đẹp khác nhau. Tùy thuộc vào xuất sứ và số năm khai thác của chúng.

Hầu hết các loại gỗ tự nhiên đều có một tính chất có thể coi nó là một nhược điểm như co giãn, cong vênh, tùy từng loại gỗ sẽ có độ co giãn, cong vênh khác nhau, vì vậy để có thể sử dụng hiệu quả chất liệu gỗ tự nhiên chúng ta phải hiểu rõ các thuộc tính của từng loại gỗ.

Cửa gỗ tự nhiên là nguyên liệu sơ khai hoàn thiện công trình nhà ở từ trước đến nay. Tuy nhiên, Gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, hiện nay hầu hết gỗ tự nhiên được nhập khẩu, vì vậy giá gỗ khá cao, chi phí gia công chế tác gỗ tự nhiên cao vì phải làm thủ công nhiều, không thể sản xuất hàng loạt như gỗ công nghiệp nên giá thành của sản phẩm gỗ tự nhiên luôn cao hơn khá nhiều so với gỗ công nghiệp.
Khi người thợ thi công nội thất nếu không có tay nghề cao, và không làm trong môi trường sản xuất nội thất chuyên nghiệp thì rất dễ làm ra một sản phẩm không đạt tiêu chuẩn và hiện tượng cong vênh, co ngót sẽ xảy ra nhất là với phần cánh cửa, cánh tủ …hầu hết các lỗi để đồ nội thất có tình trạng cong vênh là do người thợ bố trí kích thước không hợp lý, gép mộng không đúng kỹ thuật, tuy ban đầu có thể không xuất hiện, hiện tượng cong vênh nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng các cánh bị vênh hoặc cong vênh.

Những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên của công ty Đức Dương được nhập khẩu nguyên liệu từ các nước Châu Âu, Châu Mĩ, Đông Nam Á, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công ty Đức Dương áp dụng công nghệ chế biến gỗ và công nghệ sản xuất đồ gỗ nội thất theo công nghệ cao, sản phẩm của gỗ tự nhiên của chúng tôi vẫn được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn, bởi vì thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và sản phẩm hạn chế được hầu hết những nhược điểm của gỗ tự nhiên. Đặc biệt, với hàng ngàn mẫu mã đa dạng, cửa gỗ của công ty Đức Dương là một trong những sản phẩm đứng đầu trên thị trường.

Dưới đây là những top mẫu sản phẩm cửa gỗ đẹp của chúng tôi!

 

cua so 5

Cửa gỗ tự nhiên thiết kế dạng pano chau chuốt, tỉ mỉ.

cua so 6

Cửa gỗ tự nhiên với những họa tiết trang trí ấn tượng.

cua so 8

Cửa gỗ kính được nhiều người lựa chọn vì bền đẹp.

cua so 10.soi1

Cửa gỗ pano và cửa gỗ kính sang trọng trong không gian nội thất cổ điển.

cua so 20

Cửa gỗ tự nhiên với vân gỗ đẹp và bề mặt cửa được gia công tinh xảo.

cua so 32.1

Thiết kế cửa cầu kì mang phong cách cổ điển.

cua so 35.2

Cửa gỗ kính với phần trang trí cầu kì, đường nét tinh tế.

cua so 36

Mẫu cửa gỗ tự nhiên với điểm nhấn hình oval ở trung tâm cánh cửa.

cua-go-tu-nhien

Thiết kế cửa gỗ tự nhiên nổi bật trong không gian nội thất.

Tư vấn Cửa gỗ của công ty Đức Dương vô cùng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, vật liệu...những sản phẩm của chúng tôi đều được chăm chít tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng hàng đầu. Để liên hệ đặt hàng đồ gỗ nội thất, vui lòng tới địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: TƯ vấn cửa gỗ- Cửa gỗ Đức DƯơng.