Tiêu chí nào để lựa chọn cửa gỗ công nghiệp làm cửa thông phòng

Cửa gỗ công nghiệp làm cửa thông phòng cho nhà ở

Khác với cửa đi chính hoặc cửa cổng bên ngoài và bao quanh ngôi nhà, cửa thông phòng do không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi thời tiết, nhiệt độ cũng khá ổn định, không đòi hỏi cao về độ chịu nước, chịu sự thay đổi của thời tiết, nên thường được các gia chủ lựa chọn cửa gỗ công nghiệp.

Vậy thì, lựa chọn cửa gỗ công nghiệp như thế nào để hiệu quả nhất công năng sử dụng và những yếu tố đặc trưng của cửa thông phòng, hãy cùng Nội Thất Đức Dương tìm hiểu nhé.
Cùng với sự phát triển của công nghệ chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, cửa gỗ đa dạng về thành phần cấu tạo giúp hình thành đa dạng mẫu mã chủng loại cho bạn lựa chọn : cửa gỗ Laminate, cửa gỗ veneer, cửa gỗ công nghiệp...Trước hết lựa chọn được cửa gỗ tốt nhất cần lưu ý đến vật liệu mà bạn muốn sử dụng, hoặc là phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà bạn, sự vào hai yếu tố này, chúng tôi sẽ có thể đưa ra tối ưu sự lựa chọn phù hợp cho bạn, ví dụ như bạn đang muốn tìm cửa gỗ công nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp mẫu vật liệu khung xương và cốt gỗ công nghiệp đi kèm những vật liệu bao phủ bề mặt khác nhau.

cua-go-cong-nghiep-lam-cua-thong-phong (4)

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Sử dụng cửa gỗ mang tính chất là một đồ vật nội thất trong không gian, chính vì vậy, không thể phủ nhận những vai trò của nó trong mối liên kết tổng quan của Đồ gỗ nội thất, nhân viên tư vấn của Nội Thất Đức Dương luôn luôn hỏi bạn về không gian sẽ lắp đặt cửa gỗ, sự gắn kết trong không gian đó góp phần đem lại vẻ đẹp tổng quan, cảm giác ấm áp, tinh tế và gần gũi.

cua-go-cong-nghiep-lam-cua-thong-phong (6)

Cửa gỗ và không gian nội thất hiện đại

 

Nếu như những cánh cửa tự nhiên thường có ưu điểm về độ bền, thì cửa gỗ công nghiệp lại có thế mạnh về mẫu mã, phong cách thiết kế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cánh cửa màu trung tính, màu nổi bật, họa tiết trừu tượng, hay màu sắc theo gam màu nội thất...Tính chất đa dạng giúp cho cửa gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi.
ƯU điểm của cửa gỗ công nghiệp còn có sự tinh xảo và đường nét bền vững theo thời gian, không công vênh, co ngót, mối mọt, hệ thống phù kiện giúp đóng mở kín thít, gia tăng độ bền khi sử dụng.

Để có thể lựa chọn mẫu ưng ý nhất, hãy tham khảo bộ sưu tập cửa gỗ công nghiệp của công ty Nội Thất Đức Dương

 

cua-go-cong-nghiep-lam-cua-thong-phong (1)

Thiết kế trang nhã hài hòa với tổng thể nội thất

cua-go-cong-nghiep-lam-cua-thong-phong (2)

Laminate phủ bề mặt gỗ công nghiệp tạo thành sản phẩm cao cấp

cua-go-cong-nghiep-lam-cua-thong-phong (3)

Mối liên hệ giữa cửa gỗ với phong cách tổng thể của không gian nhà ở

cua-go-cong-nghiep-lam-cua-thong-phong (5) 

 

Để được tư vấn miễn phí và cung cấp cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com

 

Tiêu chí nào để lựa chọn cửa gỗ công nghiệp làm cửa thông phòng