Thiết kế văn phòng làm việc

Bố trí không gian nội thất làm việc ngay tại nhà mình thế nào để vừa kết hợp được cả hai không gian làm việc và sinh sống. Nội thất Đức Dương xin chia sẻ bí quyết để bạn có thể thực hiện được điều này, thiết kế một không gian làm việc ngày trong ngôi nhà bạn.

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

1.Không gian làm việc tại nhà thông thoáng và nhiều ánh sáng

 Chủ động lắp đặt bộ đèn chiếu sáng đồng nhất, chế độ ánh sáng vừa phải bao quanh phòng làm việc. Bạn cũng nên có thêm đèn dành cho sàn nhà. Giữ phòng thoáng đãng bằng bộ thông gió. Chọn phòng có nhiều cửa số để giúp không khí lưu thông.

2. Văn phòng  làm việc cách xa khu ồn ào nhất trong nhà

Bạn nên thiết kế không gian này cách xa nhà bếp, cửa trước, phòng karaoke hay phòng khách. Vì đây là những phòng là nơi có nhiều người ra vào. Đặc biệt nếu bạn có con nhỏ, nếu bạn có thể nghe hay thấy chùng và ngược lại sẽ gây khó khăn có bạn và con nhỏ.

3. Sắp xếp lại đồ đạc

Bạn hãy cất bớt những thứ ít dùng hàng ngày như các cuộn giấy dư, chồng giấy thừa. Bạn chỉ cần giữ lại những vật dụng hay dùng và đặt vào những góc tường tránh chỗ cho lưu thông. Nếu được, bạn nên treo điện thoại bàn lên tường gần bàn làm việc để bàn làm việc được rộng rãi.

4. Sắp đặt đồ đạc theo chức năng

Thiết kế nội thất phòng làm việc có chức năng phục vụ thiết thực khi  bạn làm việc. Ví dụ như bạn nên bỏ mọi đống giấy phía trước máy fax.

5. Đồ dùng cần thiết cho công việc

Bạn nên loại bỏ những thứ lộn xộn, không dùng đến trong phòng. Nếu có nhiều thức không thể bỏ đi, bạn có thể cất chúng vào một góc nào đó cho gọn gàng. Bạn nên chia thành các khu vực bằng những tấm vách ngăn.

6. Một góc nhà cũng có thể tạo ra một không gian làm việc riêng

Nếu nhà bạn không đủ rộng để có thể tạo ra hẳn một phòng làm việc riêng, bạn có thể bố trí đơn giản một cái bàn và ghế để làm việc ngay tại góc phòng. Nơi làm việc của bạn cũng có thể là nơi dưới cầu thang, nơi cuối hành lang, ở gác xép hay khu vực còn trống giữa hai phòng.mua máy lọc nước chính hãng và két sắt giá rẻ

Lưu ý: Bất lợi lớn nhất của việc bố trí văn phòng làm việc ở những nơi này là bố trí ngay khu vực gây ồn ào.

7. Nơi làm việc đáp ứng nhu cầu của bạn

Nơi làm việc lý tưởng dành cho bạn là đem lại năng suất làm việc và tiết kiệm thuế má, một khu vực để kinh doanh buôn bán, độc lấp và thường xuyên.

Mời bạn tham khảo một số nội thất văn phòng nhỏ gọn phù hợp với không gian làm việc hạn chế trong nhà bạn:

Bàn làm việc:

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Với kích thước nhỏ gọn cùng kiểu dáng hiện đại, bàn làm việc gỗ Đức Dương rất phù hợp cho không gian làm việc trong nhà bạn.

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Hộc đựng tài liệu:

Hộc đựng tài liệu ba ngăn tiện dụng và thiết kế đơn giản dể sử dụng. Vật liệu cấu thành là gỗ công nghiệp MDF phủ sơn cao cấp PU. Các phụ kiện  khóa và bản lề được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp phụ kiện nổi tiếng thế giới.

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ Châu Âu chất lượng mẫu mã hiện đại, sang trọng được ưa chuộng nhất hiện nay. Vật liệu gỗ tự nhiên được trồng rất thân thiện với môi trường.

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng và tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG

Trụ sở chính:Nhà máy ESC Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội

Tel:04.3 553 2719  Fax:04.3553 6817

Hotline: 0903232528 - Email: info@noithatducduong.com

© noithatducduong.com | ddinterart.com - Power by ddinterart

Nội thất Đức Dương tổng hợp

ứng dụng crack