Thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất bàn làm việc được tuân theo một phong thủy riêng mà bạn cần biết để có được một không gian làm việc thoải mái, tốt cho sức khỏe và tang hiệu quả làm việc. Sau đây là một số điều nên tránh cho nội thất văn phòng.

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

- Đặt bàn làm việc theo cung mệnh tuổi.

- Tránh đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào.

- Bàn làm việc tránh đối diện song song với người ngồi làm việc.

- Bàn làm việc không nên đặt xéo. Nếu phương hướng không đúng cũng nên để ngay ngắn. Khi tiếp khách, bạn chỉ cần ngồi xéo góc 1 chút bằng cách điều chỉnh ghế ngồi cho hợp lý để dễ tiếp khách. Bàn làm việc thuộc về tịnh, ghế ngồi thuộc về động.

- Bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

- Bàn làm việc không nên đặt đối diện với cửa toilet sẽ ảnh hưởng đến trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

- Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

- Phía sau  bàn làm việc có tranh ảnh về núi non sẽ tượng trưng cho điểm tựa vững chắc, lung dựa vào núi được ví như phòng thủ.

- Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

- Trước mặt bàn làm việc nên có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giãm bớt áp lực trong công việc.

- Trên bàn làm việc bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.

- Văn phòng tránh tối tăm, âm u, đầu óc dễ bị lú lẫn, u muội.

- Màu sắc trong văn phòng cũng không nên đặt vấn đề trong phong thủy nặng quá, chủ yếu có màu sắc thanh mát có tác dụng kiềm hãm áp lực trong công việc.

- Trong phòng làm việc nếu có các vết nứt nẻ sâu trên tường, lập tức sửa chửa ngay.

- Tránh hút thuốc trong văn phòng là một tác nhân gây căng thẳng đầu óc và dễ nhiễm khí độc, phiền phức cho người xung quanh.

- Trên bàn làm việc phải có những vật khí phong thủy mang biểu tượng sự quyền lực cũng như tăng trí, thiêu tai, trừ mạn…

Trên đây chỉ là một vài gợi ý về phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Nếu có điều kiện, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn hoặc tìm sự tư vấn của chuyên gia. Phong thủy văn phòng không chỉ đem lại sự may mắn trong công việc mà còn mang lại sự thăng tiến lâu dài hay không cho bạn mà phong thủy Trung Quốc, người ta đăc biệt tin dùng.

Mẫu không gian nội thất văn phòng làm việc:

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Khách hàng có nhu cầu về nội thất văn phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG

Trụ sở chính:Nhà máy ESC Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội

Tel:04.3 553 2719  Fax:04.3553 6817

Hotline: 0903232528 - Email: info@noithatducduong.com

© noithatducduong.com | ddinterart.com - Power by ddinterart

Nội thất Đức Dương tổng hợp

ứng dụng crack