Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ nên có sự tối giản và êm dịu để tạo ra không gian riêng tư dành cho sự nghỉ ngơi, thư giãn. Có một số nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ngủ mà bạn nên biết.

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Tối giản: đừng biến phòng ngủ thành một nơi lộn xộn với việc để các vật dụng đồ đạc linh tinh như hoá đơn, giấy tờ, bài vở, thư từ,… Đặc trưng là căn phòng dùng cho việc nghỉ ngơi nên phải để không gian nội thất phòng ngủ thật dễ nhìn và đơn giản, đối với phòng ngủ dành cho vợ chồng thì càng phải tránh, vì đây là nơi tình yêu thăng hoa, vun đắp tình cảm đôi bên, bày biện nhiều thứ phức tạp sẽ bóp chết sự lãng mạn của khoảng trời riêng này.

Ngoài ra, theo phong thuỷ đông phương, nếu trang trí nội thất phòng ngủ với 1 bức tranh uyên ương sẽ đem lại điều tốt đẹp cho tình cảm vợ chồng, nên đặt bức tranh này ở hướng Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cuộc sống tính cảm đôi bên.

 Đồ đạc: Đừng biến phòng ngủ thành kho chứa đồ, hãy tận dụng những khoản không gian nhỏ trong căn phòng để cất chúng. Nội thất phòng ngủ mang tính riêng tư thoải mái nên người chủ thường có thói quen đem nhiều thứ vào đây để sử dụng như quần áo, khăn, đồ trang điểm, máy sấy, dao cạo, laptop, túi xách, đồng hồ đeo tay,…và nhiều thứ khác khiến nội thất phòng ngủ trở thành mớ hổ lốn và rất khó khăn khi dọn dẹp hay tìm vật cần dùng.  Bạn có thể khắc phục bằng cách:

- Dùng khoảng trống dưới gầm giường để đóng một hộc tủ vừa với kích thước bên dưới chiếc giường và dễ kéo ra kéo vào.

- Nếu có rương hoặc hòm đựng đồ, dựa vào kích cỡ bạn hãy tuỳ biến chúng thành một chiếc bàn hoặc biến chúng thành vật trang trí cho phòng ngủ, tận dụng giá trị thẩm mỹ của chúng là một ý tưởng hay.

 - Dùng những giỏ chứa đồ để đựng vật dụng linh tinh, rồi đặt giỏ dưới bàn hoặc giá sách để trang trí, sử dụng những giỏ có tính nghệ thuật như giỏ đan bằng mây, tre,…sẽ làm nội thất phòng ngủ thêm đặc biệt.mua máy lọc nước chính hãng và két sắt giá rẻ

Màu sắc êm dịu: Màu sắc rất quan trọng đối với nội thất phòng ngủ. Tuỳ theo cách phối màu, bạn sẽ có một không gian phòng ngủ đẹp cho dù dùng bất cứ màu nào. Thông thường, ta chọn những màu trung tính và thân thiện. Bạn có thể chọn màu mình ưa thích cho nội thất phòng ngủ của mình, có thể tham khảo catalogue hoặc những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp trên mạng để chọn cách thiết kế theo màu mình muốn.

Xếp hạng:  Nội thất phòng ngủ ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng, tinh thần của người chủ. Bạn nên dành sự quan tâm và thời gian đúng mức để thiết kế nội thất phòng ngủ của mình cho vừa ý.

Nội thất Đức Dương xin giới thiệu những sản phẩm nội thất phòng ngủ làm từ vật liệu gỗ:

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Nguồn : http://noithatducduong.com

 

ứng dụng crack