Thiết kế nội thất phòng khách

Ngày nay, phòng khách được thiết lập như một phòng đa chức năng, vừa có chức năng là nơi chào đónkhách, vừa là nơi ngồi nghỉ ngơi, giải trí hay trò chuyện. Trước khi định thiết kế nội thất cho phòng khách, bạn cần tham khảo một số lưu ý cơ bản trong thiết kế phòng khách hiện đại ngày nay.

Thiết kế nội thất phòng khách

thiết kế nội thất phòng khách 01

Thiết kế nội thất phòng khách

Đồ nội thất

Những đồ nội thất phổ biến và cơ bản trong phòng khách đó là ghế sofa, bàn cà phê, băng ghế, kệ, bàn và kệ sách, tủ rượu…. Nếu phòng khách cũng được sử dụng như một phòng sinh hoạt chung của cả gia đình thì chúng ta còn thấy có ti vi cùng với các phụ kiện thiết bị âm thanh, đèn trang trí, thảm trang trí, tranh treo nghệ thuật…

Một phòng khách lớn có thể bố trí sắp đặt những vật dụng giải trí như một cây đàn Piano chẳng hạn, hoặc có thể thêm khu vực ăn uống trong phòng khách như bàn ăn, thêm khu vui chơi giải trí như bàn bida hoặc các thiết bị giải trí khác. Phòng khách có thể được thiết kế sắp đặt tối đa không gian sử để có thể bày biện nhiều đồ đạc khác nhau… vì thế nó lại là một thách thức với chúng ta về sự tương hợp các đồ vật mà ta mong muốn với nhau, từ thảm sàn, tranh treo tường, màu sơn tường cho đến ánh sáng, cửa sổ….Thông thường ghế sofa, bàn café (được gọi là khu giải trí trung tâm) là các đồ nội thất lớn nhất trong phòng khách và từ vị trí của ghế sofa chúng ta lấy đó làm điểm khởi đầu (trung tâm), từ vị trí này sẽ quyết định xem ta trang trí và thiết kế thế nào cho phù hợp với sự sinh hoạt, sử dụng chung của cả gia đình.

Thiết kế nội thất phòng khách theo cá tính của gia chủ

Phòng khách cũng là nơi biểu lộ cá tính, gu thẩm mỹ cá nhân, sự tinh tế được đánh giá trong cách bạn thiết kế nội thất phòng khách của bạn. Điều quan trọng là nội thất trong phòng khách được sắp xếp một cách hợp lý, bố trí sai có thể làm hỏng bố cục và bộ mặt của phòng, tạo được sự thích hợp và sảng khoái.mua máy lọc nước chính hãng và két sắt giá rẻ

Sự tư vấn của chuyên gia

Để có một không gian phòng khách ấn tượng làm thỏa mãn nhu cầu và sở thích, bạn cần đến một chuyên gia tư vấn nội thất. Phong cách nội thất sáng tạo có thể phá vỡ các quy tắc trong thiết kế nội thất và trang trí nên kết hợp sự sáng tạo của bạn với các chuyên gia để đảm bảo sự phù hợp cũng như có hiệu quả cao nhất. Nội thất trong phòng phải đảm bảo được sự cân bằng của thị giác và sự hài hòa với các đồ dùng trưng bày, tránh sự hỗn loạn.

Vị trí nội thất

Xác định khu vực trọng tâm của phòng, lối sống của các thành viên trong gia đình, vị trí, chức năng của đồ nội thất, công năng sử dụng, khu vực tán gẫu, đàm thoại, cân bằng anh sáng, màu sắc của phòng, rèm cửa, màu nỉ sofa…. …. Tổ chức săp đặt làm sao những đồ vật đẹp được trưng ra bên ngoài, những vật dụng xấu được ngụy trang và che khuất, tranh ảnh trang trí phải có tỷ lệ tương ứng với phòng, quy mô của vật dụng trang trí… tạo được sự thống nhất, hài hòa.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách để bạn tham khảo và lựa chọn cho không gian nhà mình:

thiết kế nội thất phòng khách 01

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách 01

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách 02

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách 02

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách 03

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách 03

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách 04

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách 04

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách 05

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách 05

 

(Nguồn : http://noithatducduong.com)

ứng dụng crack