Thiết kế nội thất phòng khách gam màu đen trắng

Phong cách phòng khách gam màu đen trắng 

Đối với việc thiết kế và trang trí nhà ở, điều quan trọng đầu tiên là bạn muốn căn nhà mang lại cảm giác nào: dễ chịu, ấn tượng, cổ điển, sang trọng, ấm cúng, tinh tế hay dân dã? Sau đó mới là lựa chọn phong cách và đồ đạc, trang trí. Nếu bạn muốn căn phòng vừa ấn tượng, vừa tinh tế, cổ điển và không bao giờ lỗi mốt thì sự kết hợp đen trắng là một lựa chọn lý tưởng. Đen trắng là một bộ đôi thời trang và bền lâu, vừa tương phản mạnh vừa hỗ trợ cho nhau, sự kết hợp giữa chúng vì thế luôn gây được ấn tượng thị giác mạnh mẽ.
noi-that-phong-khach-den-trang6

Họa tiết đen trắng ấn tượng ở phòng khách

Cũng chính bởi độ tương phản mạnh mẽ giữa chúng, đen trắng vừa hấp dẫn vừa khó áp dụng. Bộ đôi màu này thường được dùng cho nhà bếp kiểu dáng hiện đại hoặc để mang lại vẻ xa xỉ như spa cho nhà tắm. Nếu sử dụng đen trắng cho phòng ngủ, người ta thường phải kết hợp với nhiều màu sắc trẻ trung, tươi sáng để tránh không gây ấn tượng cứng nhắc và giảm độ tương phản mạnh cho không gian mà cảm giác dễ chịu là yếu tố quan trọng nhất.
phong-khach-sang-trong-mau-trang

Gam màu đen sang trọng nội thất phòng khách

Riêng đối với phòng khách, bộ mặt của căn nhà, đen trắng hoàn toàn có thể mang đến một dáng vẻ tinh tế, sang trọng, và đảm bảo ấn tượng. Trong khi nhiều màu sắc khác hướng sự chú ý đến đặc tính màu của nó và sự phong phú mà nó mang lại, thì sự tương phản rõ rệt của sắc trắng đen hướng đến làm nổi bật kiểu dáng và tính năng của đồ đạc. Và nếu như lựa chọn phối màu thường xuyên thay đổi theo mùa và bị ảnh hưởng bởi xu hướng, thì đen trắng là sự kết hợp có thể áp dụng cho mọi mùa, mọi thời kỳ và không bao giờ lỗi mốt.
noi-that-phong-khach-den-trang1

Thiết kế phòng khách Tân cổ điển

Thiết kế cổ điển với gam màu đen trắng càng tăng thêm giá trị song hành thời gian của thiết kế. Những đồ nội thất cổ điển có giá trị cao và với hai gam màu đen trắng thì sự sang trọng tăng lên rất nhiều.
noi-that-phong-khach-den-trang2

Tường màu đen và nội thất màu trắng nổi bật

noi-that-phong-khach-den-trang3

Họa tiết đen trắng kẻ sọc cho phòng khách thêm sang trọng

noi-that-phong-khach-den-trang4

Màu trắng cho phòng khách trang nhã

noi-that-phong-khach-den-trang5

PHòng khách trang trí tinh tế

02-04-09-ALE 004

Nội thất cao cấp đen trắng

phong-khach-den-trang-8

Gam màu đen trắng cho phòng khách

phong-khach-den-trang-9

Họa tiết thảm trang trí phòng khách nổi bật

phong-khach-den-trang10

Vật dụng trang trí cổ điển cho phòng khách

phong-khach-den-trang11

Nội thất cao cấp đen trắng

 Theo : Cửa gỗ Đức Dương- Nội thất Đức Dương

 
ứng dụng crack