Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tối giản

Nội thất chung cư hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư ngày nay càng phát triển vì nhu cầu sử dụng nhà ở theo xu hướng đô thị hóa, hiện đại hóa. Những không gian chung cư được giới hạn trong một diện tích nhất định nên nhà thiết kế phải tối ưu công năng và thẩm mĩ để đạt hiệu quả tốt nhất, đảm bảo chất lượng sống cho mỗi hộ gia đình. Điểm đặc biệt trong nội thất chung cư là sự phân chia không gian chặt chẽ và tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Mỗi không gian có một phong cách khác nhau vì sở thích của mỗi thành viên trong gia đình khác nhau nhưng vẫn được dung hòa trong một tổng thể tạo nên gu thẩm mĩ cho toàn bộ căn hộ. Không gian có chung, có riêng, có to , có bé, từng chi tiết, vật dụng đều phải được chăm chút.

thiet-ke-noit-that-chung-cu3

Nội thất căn hộ chung cư hiện đại

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Nội thất phòng khách tối giản

thiet-ke-noi-that-chung-cu-1

Màu sắc tô điểm cho không gian thêm sinh động

thiet-ke-noi-that-chung-cu-2

Vật dụng nội thất tối giản

Phòng khách được thiết kế mạnh mẽ với gam màu trắng và nâu trầm, bộ sofa cao cấp, họa tiết kẻ sọc hiện đại cùng với chiếc bàn thiết kế khung sắt đơn giản, thêm một chiếc sofs đơn ngồi tự do phá cách là đủ cho một  phòng khách hiện đại. Những chi tiết trang trí trên tường cũng được tiết chế tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn. Kẹ treo tường có cánh đóng mở tiện dụng giúp không gian thêm gọn gàng được pha thêm chút màu xanh cùng tông với sofa đơn thật tinh tế. Điểm nhấn đặc biệt trong gian phòng là xử lí chiếc cột bằng đá ốp tự nhiên đẹp đẽ và hoàn thiện hơn cho không gian phòng khách này. 

thiat-ke-noi-that-chung-cu-4

Nội thất phòng khách đơn giản

thiet-ke-noi-that-chung-cu5

Gam màu cá tính cho phòng ngủ

Phòng ngủ với giường thấp và một tủ kệ dài chứa đồ giúp phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn. Một thảm trải cạnh cửa sổ và bàn đọc sách, hai chiếc gối tựa đủ cho một không gian thư giãn tuyệt vời bên ô cửa sổ. Nếu như phòng khách sử dụng màu xanh làm điểm nhấn thì màu cam được nhà thiết kế dùng trong phòng ngủ tạo cảm giác ấm áp. Gam màu đen và cam hoàn toàn cá tính, hiện đại.

Thiết kế chung cư với diện tích nhỏ này hoàn toàn đảm bảo được công năng sử dụng mà gu thẩm mĩ tuyệt vời. Nếu bạn muốn nâng tầm không gian sống của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi!

 Theo bài viết: Cửa gỗ Đức Dương.