Thiết kế nội thất chung cư phong cách tối giản

Nội thất chung cư đẹp

Ngày nay, thiết kế nội thất chung cư ngày càng phổ biến và phát triển do nhu cầu sử dụng nhà ở theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Điểm đặc biệt của chung cư là diện tích nhỏ, vừa phải nên cần tận dụng diện tích tối đa và phân khu công năng rõ ràng. Có những không gian riêng như phòng ngủ thì cần phù hợp với đối tượng và sở thích của từng thành viên trong gia đình, có những không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn, bếp..thì cần thiết kế phù hợp công năng và tạo được phong cách . Tổng thế căn hộ cần toát lên được vẻ đẹp riêng, gu thẩm mĩ riêng và vẫn đảm bảo tối ưu công năng luôn luôn là bài toán khó cho người thiết kế.  
thiet-ke-noit-that-chung-cu3

Nội thất phòng khách tối giản

   
thiet-ke-noi-that-chung-cu

Phòng khách cá tính, hiện đại

 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-1

Sắc màu tô điểm cho không gian thêm sinh động

 
thiet-ke-noi-that-chung-cu-2

Nội thất tối giản đồng bộ

Nội thất phòng khách thiết kế khá mạnh mẽ và cá tính. Gam màu sử dụng thực sự hiện đại và hiệu quả, sắc màu của sofa họa tiết kẻ sọc ăn nhập với chiếc bàn khung sắt tối giản, đồng bộ với kệ nhỏ xanh treo tường. Nội thất cao cấp thiết kế tinh tế hoàn toàn đảm bảo công năng tối thiểu của một phòng khách, vừa giúp không gian rộng rãi hơn. Những chi tiết trang trí trên tường cũng được tiết chế để tránh rườm rà, rối mắt, đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ. Màu xanh của chiếc sofa đơn ngồi tự do và một góc kệ treo tường giúp không gian bớt đơn điệu, đơn giản và độc đáo hơn.
thiat-ke-noi-that-chung-cu-4

Nội thất phòng ngủ màu sắc cá tính

thiet-ke-noi-that-chung-cu5

Phòng ngủ rộng hơn do thiết kế phù hợp công năng

Nếu như phòng khách sử dụng màu xanh làm điểm nhấn mát mắt, thì phòng ngủ lấy tông màu cam tạo cảm giác ấm áp. Màu xam đen kết hợp với màu cam rất cá tính . Một khoảng không gian sử dụng thảm màu cam, một chiếc bàn đọc sách và hai gối màu đen đủ tạo nên một không gian thư giãn bên cửa sổ. Nội thất phòng ngủ được giải quyết bằng hệ tủ higloss màu trắng âm tường tiết kiệm diện tích và kệ tủ đầu giường thấp màu sáng. Thiết kế nội thất chung cư yêu cầu nhà thiết kế có kinh nghiệm và tỉ mỉ trong việc bố trí không gian cũng như lựa chọn nội thất, nếu bạn muốn nâng tầm không gian sống của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.

 Thiết kế nội thất chung cư phong cách tối giản - Cửa Gỗ Đức Dương

ứng dụng crack