Thị trường BĐS ‘đóng băng’, Vietbuild Hà Nội 2013 cũng trầm lắng

 (Petrotimes) – Triển lãm Quốc tế Vietbuild là một hoạt động thường niên dành cho những đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước có cơ hội để giao lưu, hợp tác cùng phát triển về những vấn đề trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. 

 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) tổ chức. Triển lãm tại Hà Nội khai mạc ngày 28/3 và kéo dài đến hết ngày 1/4, sau đó triễn lãm sẽ tiếp tục diễn ra ở một số tỉnh, thành phố trên cả nước.

 

Tham dự buổi lễ khai mạc triển lãm có các đồng chí lãnh đạo các bộ, ban, ngành Chính phủ, đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia triển lãm và đông đảo quan khách đến tham quan.

 

Trong tình hình nền kinh tế tại Việt Nam còn nhiều khó khăn, thị trường bất động sản trầm lắng, các hoạt động xây dựng không có sự kiện nổi bật nhưng Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2013 vẫn thu hút được 1.350 gian hàng của 450 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và khu vực. Trong đó có 211 đơn vị trong nước, 180 đơn vị    nội thất khách san    liên doanh với nước ngoài và 59 đơn vị nước ngoài như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Italy, Pháp…

 

Triển lãm trưng bày các loại sản phẩm vật liệu xây dựng; hệ thống cho ngôi nhà thông minh, thiết bị điện và bất động sản; trang trí nội ngoại thất; các sản phẩm sơn nước, các loại sơn mới và chất tạo màu công nghiệp; tôn mạ kẽm, mạ màu và thiết bị công nghệ máy móc, hệ thống máy năng lượng mặt trời, thiết bị ống nước…

 

Điểm đặc biệt của triển lãm năm nay là tập trung vào giới thiệu những công nghệ mới, tân tiến nhất trong các lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, phát triển ngôi nhà thông minh hay các thiết bị công nghiệp khác.

 

Triển lãm cũng định hướng cho các doanh nghiệp đẩy mạnh sự phát triển những sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với các công trình xây dựng mang tính chất lượng, hiện đại, quy mô, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và phù hợp về quy hoạch kiến trúc và phát triển đô thị.

 

Bên cạnh triển lãm, Ban tổ chức kết hợp tổ chức chuỗi 5 hội thảo chuyên đề để khuyến khích các doanh    Nội thất gia đình    nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường xây dựng và nhà ở.

 

Một vài hình ảnh về triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2013:

 

  

 

 Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, trưởng ban chỉ đạo triển lãm phát biểu tại buổi lễ khai mạc. 

 

  

 

 Cúp vàng Vtopbuild và huy chương vàng dành cho những doanh nghiệp, đơn vị được vinh danh về chất lượng sản phẩm ngành xây dựng. Có tổng cộng 53 đơn vị được trao phần thưởng cao quý này. 

 

  

 

 Các lãnh đạo đi tham quan các gian hàng    Nội thất tủ bếp    và lắng nghe đại diện của Viglacera giới thiệu về mô hình khu đô thị mới Đặng Xá 2 (Gia Lâm) 

 

  

 

 Mô hình khu đô thị Đặng Xá 2 được giới thiệu ở triển lãm. Trong tình hình thị trường bất động sản đang trầm lắng thì triển lãm chính là cơ hội mà các nhà đầu tư giới thiệu đến khách hàng những dự án của mình cũng như tìm cho mình một đối tác phù hợp trong lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất, vật liệu xây dựng phù hợp. 

 

  

 

 Triển lãm năm nay chú trọng giới thiệu về các công nghệ mới, thân thiện với môi trường. Các khách hàng đang tham quan bể bơi của công ty TNHH Necon Việt Nam. Đây là loại bể bơi có nguồn gốc từ CH Séc thân thiện với môi trường, lắp đặt nhanh và tiết kiệm chi phí. 

 

  

 

 Công    nội thất    ty Necon Việt Nam còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm xử lý nước có công nghệ từ Đức, có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực như nuôi trồng thủy hải sản hay dùng trong nông nghiệp, sử dụng trong gia đình. 

 

  

 

 Các vật liệu xây dựng Việt Nam được trưng bày trong triển lãm.  

 

  

 

 Ngoài vật liệu xây dựng, dự án bất động sản thì tại triển lãm cũng trưng bày những đồ dùng nội, ngoại thất dùng để trang trí, hoàn thiện ngôi nhà theo đúng ý muốn của người sử dụng. 

 

  Hiền Anh  

 

Máy tính của bạn đã bao giờ bị lỗi chạy ì ạch hay không thể khởi động được hoặc nhiễm vi rut không thể diệt được chưa? Lúc đó bạn sẽ làm gì? Hãy để chúng tôi giúp các bạn mọi vấn đề của máy tính.

ứng dụng crack