Thêm hương sắc cỏ hoa vào mỗi góc nhà

 GiadinhNet - Làm mới không gian sống với hương cỏ hoa là một cách mang thiên nhiên tinh khiết vào nhà nhằm tái tạo lại sức sống cho mỗi thành viên.   

Dòng sản phẩm tạo hương thơm cao cấp Tuyệt tác Hương hoa - Glade Floral Perfection với    tủ bếp gỗ tự nhiên    5 sản phẩm được thiết kế đặc biệt không những giúp bạn đưa thiên nhiên vào nhà mà còn thêm sắc thêm hương ở mỗi góc nhà.

 

 

Thiết    nội thất gia đình    kế đế thủy tinh tinh tế sang trọng, Glade Sensations Glass trở thành vật trang trí xinh xắn trong phòng khách, trên bàn làm việc hay trên kệ tủ. Màng tỏa hương của Glade Sensation Glass sử dụng công nghệ Membrane giúp tỏa hương dịu nhẹ ổn định, không    thiết kế tủ bếp    làm bạn khó chịu ngay cả khi để gần mà vẫn làm căn phòng thơm ngát hương cỏ hoa.

 

 

Glade Sensations    tủ quần áo    Refill được thiết kế nhỏ gọn có thể treo trong tủ quần áo, bỏ trong vali cho những chuyến đi công tác.

 

 

Glade    tủ bếp gỗ    Scented Gel dạng sáp thơm được ví là “bạn đồng hành” của bà nội trợ khi đem đến một bầu không khí trong lành tươi mới không những cho phòng tắm mà còn cho không gian bếp.

 

   

Glade    phòng bếp    Aerosol dạng chai xịt sẽ nhanh chóng làm thơm không khí trong nhà vệ sinh bằng hương thơm hoa cỏ dịu nhẹ.

 

 

Glade    nội thất    Sensations Car, một sản phẩm đặc biệt dành riêng cho xe hơi, được thiết kế tiện dụng với móc treo trên miếng chắn nắng phía    tủ bếp    trước hay thân ghế phía sau của xe hơi, giữ cho không khí trong xe luôn trong lành và thơm ngát hương cỏ hoa.

 

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại https://www.facebook.com/gladevietnam

 

 D Mạnh 

ứng dụng crack