Tạo cảm hứng làm việc với phòng thư giãn

Khi văn phòng làm việc của công ty bạn đang trở nên nhàm chán, kém hứng thú cho nhân viên và bạn muốn thay đổi điều đó. Vậy tại sao bạn không đầu tư một khoảng thời gian để mang góc thư giãn đúng nghĩa vào văn phòng của mình. Điều này thực sự tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, đặc biệt là ở những doanh nghiệp đòi hỏi sự sáng tạo, năng động cao. Công ty nội thất Đức Dương đưa ra cho bạn một số mẫu thiết kế phòng thư giãn hoàn hảo sau

Phong thu gian vp 1

Do đây phòng để thư giãn, bạn cần chọn những gam màu sáng, bắt mắt. Những màu sắc nổi bật như vàng, đỏ, xanh lá… luôn đem đến hiệu ứng vui vẻ, tươi mới cho không gian.

==> Xem thêm: Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Tùy vào mục đích mà bạn hướng đến cho phòng thư giãn mà chọn các vật dụng hợp lý. Đó có thể là phòng chơi game xả tress, phòng café thư giãn, hay góc đọc sách cho toàn bộ nhân viên. Các vật dụng trang trí có thiết kế độc đáo, cá tính sẽ tạo sự thích thú và vui mắt. Nhân viên sẽ phải nể phục bạn về khả năng sáng tạo và bố trí đồ nội thất, vừa tạo sự gần gũi giữa các nhân viên vừa nâng cao cảm hứng làm việc hiệu quả. 

Phong giai tri

Phòng giải trí vui nhộn, tinh nghịch

Phong giai tri ca tinh

Đồ nội thất cá tính mang đầy cảm hứng sáng tạo

Phong giai tri dep

Phòng giải trí ấm cúng nhờ đèn trang trí đẹp mắt

phong thu gian la mat

Gam màu xanh – trắng khiến phòng thư giãn trông tươi mới, thoáng đãng 

Goc thu gian day sang tao

Phòng thư giãn đầy sáng tạo mang vẻ hiện đại

phong giai tri ton sur ton

Phòng thư giãn ton sur ton 

Theo bài viết: Cửa gỗ Đức Dương