Tân Á Đại Thành: Nhiều sản phẩm tiêu thụ mạnh

 Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lãnh vực sản xuất các sản phẩm phục vụ cho những ngành xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, trang trí nội thất. 

Với các mặt hàng sản xuất chính như: bồn chứa nước dân dụng và công nghiệp bằng Inox, nhựa, các    nội thất khách san    loại sơn chống thấm nội ngoại thất mang nhãn hiệu I paint; các loại bồn tắm massage, chậu rửa Rossy, đồ gia dụng. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển không ngừng, sản phẩm chất lượng cao đã chinh phục được đông đảo khách hàng nhờ phong cách phục vụ chu đáo, dịch vụ đa dạng cũng như chính sách khuyến mãi, hậu mãi tốt.

Sản    Nội thất gia đình    phẩm tiêu thụ mạnh nhất hiện nay là: bình nước nóng năng lượng mặt trời, sản phẩm này được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ hãng Sun Flower hàng đầu của Nhật Bản, toàn bộ nguyên liệu được nhập từ Nhật Bản, sản xuất chất lượng cao dưới sự quản lý giám sát của hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001-2000. Toàn bộ dây chuyền sản xuất đồng bộ được điều khiển    Nội thất tủ bếp    bằng kỹ thuật số, nguyên liệu Inox SUS 304BA của hãng Nippon Steel Nhật Bản, đã khẳng định bình nước nóng năng lượng mặt trời Sun Flower có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sun Flower được gắn thêm thiết bị hỗ trợ rất tiện lợi và hiệu quả cho người sử dụng trong trường hợp thời tiết xấu như: mưa dài ngày không đủ ánh sáng…

Tất    nội thất    cả những sản phẩm trên, do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất trên dây chuyền đồng bộ được nhập khẩu từ nước ngoài, nên nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành hạ, được nhiều khách hàng ưa chuộng, từ đó Tân Á Đại Thành bán được nhiều sản phẩm…

 T.N.C.

 

Máy tính của bạn đã bao giờ bị lỗi chạy ì ạch hay không thể khởi động được hoặc nhiễm vi rut không thể diệt được chưa? Lúc đó bạn sẽ làm gì? Hãy để chúng tôi giúp các bạn mọi vấn đề của máy tính.