Sự phong phú và đa dạng của cửa gỗ Laminate

        Xét về tính chất và ưu điểm của loại vật liệu mới cao cấp này, Nội Thất Đức Dương đã đề cập đến rất nhiều lần trong những bài tư vấn cửa gỗ Laminate trước, hôm nay. chúng ta cùng xét đến khía cạnh đa dạng của dòng của gỗ Laminate qua những mẫu mã mới nhất của Nội Thất Đức Dương.

Đầu tiên phải kể đến các sản phẩm mô phỏng thiên nhiên, như vân gỗ, đá, nước... đây là loại được tiêu thụ nhiều nhất vì nó có vai trò thay thế vật liệu tự nhiên đang ngày càng khan hiếm. Sự phong phú về mẫu tạo ra nhiều lựa chọn, chỉ riêng vân gỗ đã có hàng trăm mẫu. Laminate vân gỗ, vân đá gần gũi với con người, trông bề mặt giống như tự nhiên, thậm chí bề mặt cũng có độ nhám, sần sùi của gỗ, đá. Loại này thường được sử dụng trong công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn, những công trình công cộng. Laminate vân gỗ cũng được ứng dụng nhiều làm cửa gỗ và Đồ gỗ nội thất ở Đức Dương.

Là minh chứng cho sự phát triển của vật liệu nhân tạo trong công nghiệp chế biến và sản xuất đồ gỗ. Cửa gỗ kết hợp Laminate kim loại là một dòng sản phẩm mới nhất của Nội Thất Đức Dương. Được thiết kế cho các ứng dụng nội thất cao cấp nơi mà một điểm nhấn đặc biệt được yêu cầu hoặc mong muốn, các bề mặt của laminate trang trí kim loại này là những bề mặt kim loại cực mịn. Cửa gỗ thông phòng cho biệt thự cao cấp, cao ốc văn phòng..thường rất hay chọn cửa gỗ hiện đại này. Những vật liệu này còn phù hợp cho các khu vực trang trí tại đại sảnh của khách sạn và văn phòng, nhà hát, các trung taam thương mại và nhà hàng, nơi các thuộc tính bắt mắt đặc biệt của sản phẩm này tạo nên sự sang trọng và quyến rũ cho công trình.

Laminate màu dùng cho các trang trí có tính hiện đại, nó có thể làm những tấm ốp tường, làm bàn ghế. Loại này có đa dạng về màu sắc giúp cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Với các công trình như quán ăn, cửa hàng, siêu thị… cần thi công nhanh, màu sắc thu hút thì các giải pháp về màu của Laminate rất thích hợp. Với màu ánh nhũ thì bề mặt trơn nhẵn, bên trong có lớp hạt nhũ phản chiếu ánh sáng. Loại mặt kính cũng cho cảm giác bóng bẩy và có chiều sâu. Hai loại này thích hợp cho không gian sang trọng như đại sảnh của khách sạn, cao ốc bởi tính chất phản chiếu ánh sáng sẽ làm cho khung cảnh lung linh hơn.

Đơn giản về lý thuyết cũng có quá nhiều sự đa dạng đáng ngạc nhiên, để có thể tận mắt xem những sản phẩm Cửa gỗ, nội thất Laminate đẹp nhất, hãy đến với công ty Nội Thất Đức Dương.

cua-go-Laminate-go-va-kim-loai (1)

cua-go-Laminate-go-va-kim-loai (2)

cua-go-Laminate-go-va-kim-loai (3)

cua-go-Laminate-go-va-kim-loai (1)

 

Địa chỉ tư vấn thiết kế cửa gỗ Laminate miễn phí:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com

Sự phong phú và đa dạng của cửa gỗ Laminate - Cửa Gỗ Đức Dương