Siêu biệt thự đắt nhất London “sale off”

 Nằm ở phía Bắc thủ đô London, Health Hall với thiết kế 14 phòng ngủ và những đồ nội thất xa hoa được xem là ngôi biệt thự xa xỉ nhất xứ sở sương mù.     

Căn biệt thự được ông trùm ngành mía đường William Park Lyle xây dựng vào năm 1910 và bị xuống cấp nghiêm trọng trong thời gian thuộc sở hữu của ngân hàng Trung ương Trung Quốc những năm 1950.

 

Năm 2006, nhà tài    tủ bếp gỗ tự nhiên    phiệt ngành bất động sản Andreas Panayiotou - chủ sử hữu tập đoàn Ability Group đã bỏ ra 63 triệu USD để khôi phục lại dinh cơ rộng hơn 12.000 m2 này cùng khu vườn bao quanh. Biệt thư này từng được nhà tài phiệt này rao bán với giá 100 triệu bảng Anh trên thị trường Anh vào năm 2011.

 

Sau 2 năm rao bán nhưng căn biệt thự này vẫn chưa tìm được chủ nhân mới, tỷ phú Andreas Panayiotou buộc phải giảm 35 triệu bảng Anh. Hiện căn biệt thự đang được rao bán    nội thất gia đình    với giá 65 triệu bảng Anh.

 

Theo tính toán của các nhân viên bất động sản, mức giá 35 triệu bảng Anh đã được giảm sau 2 lần rao bán Health Hall có thể dùng để mua được 215 căn nhà với mức trung bình 162.000 bảng/căn.

   Căn biệt    thiết kế tủ bếp    thự có tới 14 phòng ngủ, 6 phòng khách, 1 phòng vẽ, 1 phòng ăn, 1 phòng họp gia đình và một phòng chơi billiard.       

  Phòng    tủ quần áo    ăn đẳng cấp

 

  Phòng khách xa hoa

 

 
 Phòng    tủ bếp gỗ    ngủ mang đẳng cấp đại gia
  
 Phòng tắm của    phòng bếp    căn biệt thự được làm từ 12 loại đá cẩm thạch và 7 loại gỗ Italy. 
 

  Phòng giải trí với hệ thống TV và âm thanh hiện đại.

   

      nội thất 

 Bê bơi kết hợp giữa phong cách cổ điển và nội thất hiện đại  

  Khuân viên    tủ bếp    căn biệt thự đẹp như tranh vẽ

    Toàn cảnh khu biệt thự nhìn từ trên cao  

 Lan Anh

 

 Theo TTVN/Telegraph 

ứng dụng crack