Sàn gỗ Thích (Maple)

Gỗ thích (maple) là loại cây gỗ lớn, mọc chủ yếu tại những khu vực nhiệt đới lạnh như phía Bắc Trung Quốc, Nga, Canada hay Bắc Mỹ.
 
San go maple - Noi that Duc Duong
 
 
Thông thường, có 2 loại sàn gỗ thích (maple) trên thị trường. Trong đó, một loại là gỗ thích cứng (hard maple) nguồn gốc Canada, còn lại là gỗ thích mềm (soft maple) (mềm hơn 25% so với loại thích cứng Canada). Gỗ thích cứng có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, chủ yếu là Canada. Trong khi gỗ thích mềm phân bố chủ yếu từ Bắc Á đến phía Nam Trung Quốc.

Thớ gỗ Thích cứng mỏng hơn so với gỗ Thích mềm, màu sắc cũng có phần kém nổi bật hơn. Độ cứng của gỗ Thích mềm tương tự gỗ sồi, nhưng lại có độ đàn hồi nổi trội hơn hẳn. Đây cũng là lý do khiến sàn gỗ thích mềm được ưa chuộng để lắp đặt tại các sân bóng, khu liên hợp thể thao trong nhà, sân bóng rổ

Trên thị trường, gỗ thích mềm rẻ hơn so với gỗ thích cứng khoảng 30%. Sàn gỗ thích mềm cũng mang màu sắc ánh vàng nổi bật, tinh tế mà bạn khó tìm thấy ở những loại sàn gỗ cứng khác.

Công ty Đức Dương cung cấp cả sàn gỗ thích kĩ thuật và sàn gỗ thích tự nhiên, chủ yếu là từ gỗ thích mềm. Trong đó, loại sàn gỗ thích mềm xuất xứ Châu Á( độ cứng 1460 psi, cao hơn so với gỗ sồi) tại Đức Dương cũng là loại sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Kích thước sàn gỗ thích do Công ty Đức Dương cung cấp :

-       Độ dài : 450, 610, 850, 910, 1200 mm

-       Độ rộng : 75, 90, 93, 122 mm

-       Độ dày : 12, 15, 18 mm

Sàn gỗ thích Châu Á được sấy khô, giữ độ ẩm khoảng 12%, phủ UV với cạnh vát nhỏ dọc theo thân để khớp nối.

Nội thất Đức Dương

Nội Thất Đức Dương