sàn gỗ đẹp mắt

Bạn đang có ý định muốn làm mới cho phòng ốc của mình. Sơn lại sàn gỗ sẽ là một ý tưởng mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Sàn gỗ sẽ vẫn có kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng nếu bạn biết lựa chọn màu sơn hợp lý.

Son moi san go 1

Bạn ưa thích sự lãng mạn nhưng không hợp với các gam màu nổi bật, rực rỡ. Dựa vào những gam màu có sẵn trong phòng ốc làm cơ sở để lựa chọn màu sơn đem đến sự đồng điệu và hòa quyện trong trang trí không gian. Ví dụ, bạn đang muốn sơn mới hoặc tìm màu sắc khác cho phòng bếp, với tủ bếp màu trắng sáng hãy thử sơn sàn màu xanh nước biển nhạt hoặc đậm, xanh bạc hà.

Son moi san go 3

Son moi san go 8

Son moi san go 7

Không nên sơn mỗi tầng 1 màu mới hoặc cùng một màu sắc. Hãy chắc chắn bạn lựa chọn đúng căn phòng mà bạn muốn thay đổi. Phòng ngủ đẹp với nội thất màu vàng sáng hay phòng ăn với một vài điểm nhấn màu xám luôn có sức cuốn hút, nhưng nếu bạn chọn màu sơn xanh lá để sơn lại sàn sẽ thực sự trở thành một thảm họa trong thiết kế nội thất.

Son moi san go

Son moi san go 5

Nếu bạn có kĩ năng trong việc sơn hoặc nhận được sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình thì sàn nhà với kiểu sơn họa tiết có thể là chìa khóa giúp căn phòng của bạn tràn đầy sức sống cùng màu sắc tươi mới. Những họa tiết hoa văn hay hình động vật vui mắt hoàn toàn là ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ, phòng ăn hay phòng đọc sách của gia đình.

Son moi san go 6

Son moi san go 2

Sơn mới sàn gỗ có thể không phải là một công việc đơn giản với bạn, nhưng nó thực sự rất tiết kiệm. Thay vì phải mua mới toàn bộ sàn gỗ đã trở nên cũ kĩ sau thời gian dài sử dụng, chỉ cần dành chút thời gian bạn sẽ mang lại sức sống mới cho ngôi nhà của mình mà không mất quá nhiều tiền bạc.

(Nguồn : http://noithatducduong.com)

ứng dụng crack