Phong thủy cho phòng khách

Thông thường, không gian phòng khách là vị trí khi ta bước từ bên ngoài cửa nhà vào. Theo phong thủy cho phòng khách hẹp, vị trí nội thất bàn ghế phòng khách tránh sắp đặt trực diện với cửa vào.

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Nội thất bàn ghế cũng không quay lưng ra ngoài cửa chính, không quá lớn hay quá nhỏ so với không gian phòng khách. Lối đi từ ngoài phòng khách vào các phòng bên trong nên tránh tạo thành một đường thẳng hàng.

Sau phòng khách thường là phòng bếp, bạn nên lưu ý không để bếp ở ngay ngoài phòng khách, phải có vách ngăn hoặc bố cục trang trí đảm bảo 2 không gian này được tách riêng rẽ.

Khi thiết kế nội thất cho phòng khách, bạn nên chú ý sao cho các thiết bị được hài hòa theo âm dương, ngũ hành. Màu sắc của nội thất tạo được sự cân đối, hài hòa, hợp với tuổi chủ nhà. Hướng ngồi của nội thất bàn ghế nên hợp với tuổi chủ nhà và ở vị trí bao quát được toàn bộ cổng, cửa nhà.

Phong thủy cho phòng khách tốt là phải có cửa sổ lớn lấy ánh sáng vào nhà. Nhà thuộc dạng nhà ống, bạn cần có một cửa ra vào đủ lớn để cung cấp dương khí cho phòng khách và có hệ thống chiếu sáng đủ mạnh. Nếu nhà hẹp, các đồ trang trí như tượng Phật, linh vật, tranh ảnh sông hồ, núi non cũng tạo cho cải tạo phong thủy cho phòng khách.

Với không gian kín đáo nhưng bao quát tầm nhìn, tách biệt với nhà bếp, nội thất có bố cục hài hòa, hợp lý sẽ làm nên một phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn.

Không gian nội thất phòng khách tham khảo:

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Địa chỉ liên hệ và đặt hàng:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG

Trụ sở chính:Nhà máy ESC Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội

Tel:04.3 553 2719  Fax:04.3553 6817

Hotline: 0903232528 - Email: info@noithatducduong.com

Website: noithatducduong.com

Nội thất Đức Dương tổng hợp

Công ty Nội ngoại thất Đức Dương – nhà thầu sản xuất các sản phẩm nội thất chuyên nghiệp, hiện đại theo yêu cầu, mẫu mã đa dạng tại nhà máy Đức Dương với công nghệ hiện đại.

ứng dụng crack