Phòng tắm tinh tế với gam màu xanh mát

Phòng tắm được rất nhiều người chú trọng trong việc thiết kế và trang trí nội thất sao cho đẹp mắt và tinh tế. Cách đơn giản nhất để giúp phòng tắm nổi bật và trở thành nơi thư giãn tuyệt vời cho tất cả các thành viên trong gia đình là sử dụng các màu sắc bắt mắt, nhẹ nhàng. Và màu xanh mát có thể là một ý tưởng hoàn hảo cho phòng tắm hiện đại của gia đình bạn. Dưới đây, Công ty Nội thất Đức Dương giới thiệu một số mẫu thiết kế phòng tắm được trang trí bởi gam màu xanh nước biển đầy tinh tế sau.

Phong tam xanh mat 3

Với màu sơn tường xanh mát, bạn dễ dàng tạo ra một không gian thoáng đãng, thư thái cho phòng tắm. Bạn cũng có thể lựa chọn gạch ốp tường màu xanh da trời để trang trí phòng tắm gia đình. Với độ bóng sáng, gạch ốp sẽ đem lại hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt khiến phòng tắm hiện đại, sang trọng.

Phong tam xanh mat 9

Phong tam xanh mat 8

Phong tam xanh mat 6

Phong tam xanh mat 5

Để phòng tắm không bị rối mắt bởi quá nhiều gam màu xanh, sử dụng những vật dụng trang trí như lọ hoa, khung tranh, hay khăn tắm màu xanh cũng là một gợi ý hoàn hảo. Chúng như một điểm nhấn hài hòa với các gam màu sắc khác, phá vỡ sự đơn điệu của việc trang trí màu xanh ở khắp nơi. Ngoài ra, các phụ kiện như vòi nước bằng bạc, kim loại cũng tôn lên vẻ tinh tế, sang trọng cho phòng tắm xanh mát.

Phong tam xanh mat

Phong tam xanh mat 4

Nếu bạn hoàn toàn bị thu hút bởi sắc xanh, lựa chọn gạch lát sàn màu xanh nhạt cũng là một gợi ý hoàn hảo. 

Phong tam xanh mat 2

Phong tam xanh mat 7

Phong tam xanh mat 1

Nội thất Đức Dương

Nội Thất Đức Dương

ứng dụng crack