Phòng ngủ hiện đại

Đặc trưng của một phòng ngủ hiện đại không chỉ ở chức năng mà còn bởi chất lượng và tính thẩm mỹ của nó. Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc, cùng các vật liệu sang trọng, kiểu dáng độc đáo đang là xu hướng mới trong thiết kế phòng ngủ năm nay.

Luôn chú trọng đến yếu tố tự nhiên và gần gũi, vật liệu gỗ đã được ứng dụng phổ biến trong các mẫu phòng ngủ hiện đại. Những bộ phòng ngủ có bàn trang điểm kết hợp làm tủ đầu giường hoặc làm ngăn kệ để tiết kiệm không gian. Các đồ nội thất chủ yếu sử dụng những vật liệu cứng, góc cạnh, với họa tiết cực kỳ đơn giản.

Xu hướng mới cho những phòng ngủ còn thể hiện ở sự kết hợp phòng làm việc/ phòng đọc sách. Đối với những vị chủ nhân này, việc phân bổ ánh sáng hợp lý theo chức năng từng không gian phòng là tuyệt đối quan trọng.

Chắc hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên trước xu hướng trắng và sáng trong các thiết kế hiện nay. Bên cạnh chức năng tạo ánh sáng tươi mới cho căn phòng thì xu hướng này còn đưa đến cảm giác về một không gian rộng rãi, thoáng mát.

 

Việc kết hợp các gam màu của vật dụng trong phòng ngủ nhằm tạo sự hài hòa cho tổng thể không gian là điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế và nhạy cảm đặc biệt. Bởi màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng con người trong không gian đó. Trong thiết kế hiện đại thì sự tương phản luôn được quan tâm và áp dụng một cách triệt để. Như trắng - đen là hai màu sắc tượng trưng cho phong cách hiện đại nhưng không bao giờ lỗi thời.

(Nguồn : http://noithatducduong.com)

ứng dụng crack