Phòng bếp tươi mới với sắc vàng trẻ trung

Sắc vàng thường đem đến tâm trạng vui vẻ, phấn khởi và tích cực cho con người. Do vậy, gam màu này thực sự là một lựa chọn tuyệt vời trong trang trí nội thất. Đối với phòng bếp, các vật dụng mang sắc vàng chắc chắn sẽ giúp bạn có cảm hứng trong công việc nấu nướng. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu này, bạn chỉ nên chọn chúng như một điểm nhấn, không nên sử dụng tràn làn tạo cảm giác nhức mắt và ngột ngạt.

Phong bep mau vang tre trung

Dưới đây là một số mẫu phòng bếp được trang trí nội thất bằng gam màu vàng đẹp mắt mà Công ty Nội thất Đức Dương muốn giới thiệu đến bạn. 

Phong bep mau vang tre trung 6

Phòng bếp ấm cúng với sơn tường màu vàng ấm. Màu sắc này khá phù hợp với tủ bếp gỗ màu trắng tinh, tạo ra sự tương phản đẹp mắt cho phòng bếp.

Phong bep mau vang tre trung 1

Tủ bếp gỗ màu vàng đậm, sàn gỗ sáng màu cùng các thiết bị gia dụng bằng thép không gỉ giúp không gian phòng bếp có sự  hiện đại, sang trọng.

Phong bep mau vang tre trung 2

Đối với những ai ưa thích sự nhẹ nhàng, phòng bếp được trang trí theo phong cách lãng mạn với tủ bếp hoặc sơn tường màu vàng nhạt tạo cảm giác hạnh phúc cho bạn mỗi khi chuẩn bị bữa ăn. 

Phong bep mau vang tre trung 9

Phong bep mau vang tre trung 8

Phong bep mau vang tre trung 7

Phong bep mau vang tre trung 3

Nội thất Đức Dương

Nguồn:  houzz.com

Nội Thất Đức Dương
ứng dụng crack