Phòng bếp nổi bật với xu hướng màu sắc 2013

Phòng bếp là một trong những căn phòng bận rộn nhất trong nhà. Đây cũng có thể là nơi bạn dành phần lớn thời gian của mình. Phòng bếp đẹp mắt, sạch sẽ sẽ khiến bạn yêu thích hơn trong công việc bếp núc. Và những màu sắc nổi bật, rực rỡ, tươi mới sau sẽ là gợi ý tuyệt vời khi bạn đang tìm cho gia đình một mẫu thiết kế ấn tượng hay muốn làm mới phòng bếp của mình.  

Xu huong mau bep 2013 11

1. Màu xanh lơ

Màu xanh lơ đã dần trở thành một màu sắc quen thuộc xuất hiện ở nhiều không gian chức năng trong ngôi nhà. Đối với phòng bếp, đây cũng sẽ trở thành một màu sắc được ưa thích. Với cảm giác sạch sẽ, mát mẻ của gam màu tinh tế này sẽ giúp cho phòng bếp thêm sắc nét. Để hài hòa và lịch lãm, lựa chọn đồ nội thất có màu sắc trung tính. Phòng bếp cũng sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân cùng sự cá tính độc đáo nếu bạn biết kết hợp màu sắc này với các gam màu đỏ tươi. Mặc dù hai màu sắc này dường như là đối lập, nhưng khi đặt cạnh nhau lại khiến căn phòng trở nên tuyệt đẹp.

Xu huong mau bep 2013 10

Xu huong mau bep 2013 8

2. Màu đỏ

Xu huong mau bep 2013 12 Xu huong mau bep 2013 1

Theo tâm lý, màu đỏ không phải là lựa chọn hàng đầu trong các thiết kế nội thất phòng bếp. Tuy nhiên, điều này dần dần đã bị thay đổi bởi vẻ đẹp và nét sang trọng mà màu sắc này đem lại. Với độ bóng sáng của vật liệu highgloss hoặc tấm kim loại, phòng bếp sẽ trở nên tươi sáng, sôi động đầy sức sống.

3. Màu bạc hà

Xu huong mau bep 2013

Màu bạc hà là một màu sắc khiến nhiều người nghĩ rằng nó thích hợp với những căn bếp xưa cũ, thiếu nét tươi mới. Thực tế, màu sắc này mát mắt và hoàn toàn dễ dàng trong việc tạo ra một phòng bếp trẻ trung, hiện đại. Để có được điều này, kết hợp màu bạc hà với các gam màu trắng, hay màu vân gỗ tự nhiên. Phòng bếp của bạn sẽ đẹp không khác gì một phòng bếp mẫu của một tạp chí nội thất nào đó.

4. Màu vàng

Xu huong mau bep 2013 5

 Màu vàng nổi bật dễ đem lại cảm giác hào hứng, sáng tạo nhất trong tất cả các gam màu. Chính bởi vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy thích thú với công việc bếp núc mỗi khi bước vào phòng bếp. Với màu sắc này, bạn không nên sử  dụng nhiều màu sắc trong phòng. Bố trí các vật dụng trang trí nhỏ nhắn có màu xanh lá hoặc đỏ tươi sẽ giúp phòng bếp hài hòa, đầy sức sống.

5. Màu hồng

 Xu huong mau bep 2013 9

Xu huong mau bep 2013 7

Màu hồng được xem là màu sắc dễ kết hợp nhất trong nội thất phòng bếp. Với nét nhẹ nhàng, lãng mạn, chúng có thể sử dụng trong toàn bộ vật dụng trong phòng bếp. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn màu hồng làm điểm nhấn trên các màu nền như xanh lá, bạc hà hay màu vàng sẽ đem đến sự vui mắt cho không gian.

(Nguồn : http://noithatducduong.com)