Phòng bếp hiện đại với nội thất gỗ óc chó (walnut)

Nội thất gỗ có chó - Nội thất của sự tinh tế, sang trọng

Sẽ là không ngoa nếu nói rằng, phòng bếp là phòng quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Điều này càng có cơ sở khi hiện nay đây không chỉ là nơi bạn làm công việc bếp núc, thưởng thức bữa sáng, uống café mà việc đưa các yếu tố thư giãn, giải trí đang trở thành xu hướng thiết kế mới cho nội thất phòng bếp. Chính bởi vậy, đồ nội thất và các thiết bị gia dụng trong nhà bếp cũng đóng vai trò quan trọng.

Đề cao tính ứng dụng và thẩm mỹ của gỗ óc chó (walnut), mẫu thiết kế phòng bếp sau có thể đem đến cho bạn nhiều ý tưởng độc đáo cho bạn. Không chỉ có kiểu dáng đẹp mắt với đường nét thanh thoát, gọn gàng, thiết kế tủ bếp cũng như đảo bếp từ gỗ óc chó còn có màu sắc tự nhiên, tinh tế khiến phòng bếp của bạn vừa hiện đại vừa sang trọng. 

Gỗ óc chó tại Nội thất Đức Dương được nhập khẩu từ Bắc Mỹ và được trải qua quá trình tẩm sấy kĩ càng chống mối mọt, ẩm mốc giúp thành phẩm hạn chế được tối đa quá trình co ngót, cong vênh trong thời tiết nồm ẩm. Nội thất làm từ gỗ óc chó không quá cầu kỳ về chi tiết nhưng những đường nét hết sức đơn giản của nó vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế, riêng biệt mà ít loại chất liệu nào có được.

noi that phong an

Bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó kết hợp đệm trắng sang trọng, tinh tế

 

tu-bep

Tủ bếp gỗ óc chó hoàng tráng, sang trọng cho không gian biệt thự

sieu thi noi that DUc Duong

Bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên có hệ vân hút mắt, lôi cuốn

tu bep go oc cho

Tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên thi công tại nhà khách hàng (anh Hùng - Chung cư Ngoại Giao Đoàn)

 

đồ gỗ nội thất

Tủ bếp gỗ óc chó bán tại siêu thị Đức Dương