Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng được làm từ chất liệu tự nhiên mang phong cách lãng mạn với màu sắc tao nhã là xu hướng nội thất nổi bật trong năm 2012. Nội thất Đức Dương mời  bạn tham khảo xu hướng nội thất văn phòng năm nay.

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

1.Màu sắc

Năm 2012 xu hướng màu sắc trong nội thất văn phòng sẽ là sự kết hợp tao nhã giữa các màu sắc tương tự nhau. Tuy nhiên màu vàng vẫn được coi là một trong những sự lựa chọn trang nhã nhất với phong cách trang trí đặc biệt cuốn hút với gam màu xỉn để tránh thể hiện sự xa hoa.

2.Phong cách

Xu hướng thiết kế nội thất 2012 cũng nhấn mạnh vào phong cách lãng mạn Scandinavia.

Điểm nổi bật là sự kết nối giữa các sản phẩm thủ công và công nghiệp; vẻ đẹp và hình dạng kết cấu gắn với chức năng sử dụng hàng ngày. Màu sắc đồ nội thất văn phòng theo phong cách này là màu các loại gỗ tự nhiên có màu nhạt hoặc được sơn màu trắng, hay màu be kết hợp nhẹ nhàng với những chiếc sofa bọc vải hoa văn tinh tế, gắn với chủ đề thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá. Hình dáng nội thất văn phòng gọn gàng, cân đối và đúng chức năng.

3. Chất liệu

Chất liệu tự nhiên sẽ được ưa chuộng và bền vững nhất.  Sàn nhà được trang trí bằng gỗ hoặc sử dụng gạch trang trí để tạo hiệu ứng gần gũi với thiên nhiên.

Mời bạn tham khảo mẫu nội thất văn phòng với các sản phẩm của công ty Nội thất  Đức Dương:

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Đối với những văn phòng nhỏ bạn nên chọn những đồ nội thất đơn giản, ít hoa văn, họa tiết vừa tiết kiệm không gian, vừa mang nét hiện đại.

Những văn phòng không gian rộng rãi, bạn có thể tùy ý thiết kế với các phong cách khác nhau, với những chiếc bàn rộng, kiểu cách điệu hay những chiếc tue, giá sách có kích thước lớn.

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Đồ nội thất phù hợp với lĩnh vực hoạt động sẽ tác dụng rất lớn trong việc tạo ra sự hứng khởi, sáng tạo trong công việc. Để làm được điều này bạn nên chọn những đồ nội thất cách điệu, hình dáng lạ, bố trí thêm cây cảnh, khu vui chơi, thư giãn ngay ở công ty.

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Điều này đặc biệt quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc, văn phòng chủ tịch hoặc không gian văn phòng làm việc riêng của bạn tại nhà. Điều này sẽ tạo cho bạn một phong cách riêng, ấn tượng khi gặp gỡ đối tác.

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Thông thường bạn nên phân chia thành khu để tài liệu, giá để sách, bàn làm việc… và dùng vách ngăn văn phòng để tiết kiệm không gian và dễ dàng sắp xếp lại khi cần.

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

 

(Nguồn  : http://noithatducduong.com)

ứng dụng crack