Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Nội thất văn phòng sẽ tạo ra không gian gắn bó giữa nhân viên và công ty cũng như sự thoái mái và hiệu quả làm việc cho mọi người. Chúng tôi xin gợi ý cách bài trí nội thất văn phòng phong cách hiện đại như sau:

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Không gian thân thiện và gần gũi

Nội thất bàn ghế cách điệu hình chữ U sẽ tạo ra được một vòng tròn cho các thành viên cuộc họp đều nhìn mặt nhau theo một cách trực diện, đồng thời tạo được cảm giác thân thiện, gần gũi hơn trong công việc.

Góc làm việc thoải mái

Thiết kế nội thất cho không gian làm việc của từng nhân viên cho phù hợp với công việc mà vẫn đảm bảo nét riêng tư và độc lập là điều cần được quan tâm trong khi thiết kế.

Nội thất bàn làm việc có những đường cong phân cách không gian làm việc hơi điệu đàng một chút sẽ tạo được sự mềm mỏng, uyển chuyển cho không gian văn phòng. Nội thất ghế hiện đại với một bộ máy vi tính và chiếc đèn bàn nhỏ màu sắc dịu nhẹ là một gợi ý hay dành cho bạn.

Phòng họp hình Oval

Không gian hình Oval là mô hình căn phòng họp trong Nhà Trắng của nước Mỹ - gắn liền với quyền lực của các đời tổng thống Hoa Kỳ. Nội thất phòng họp có những chiếc bàn hình Oval cũng là một lựa chọn phổ biến trong các văn phòng công ty hiện nay.

Nội thất bàn hình Oval có mẫu mã đẹp, dễ kết hợp với những nội thất khác tạo cho không gian văn phòng nét mềm mại và đầy tiện dụng. Thêm nữa, hình dạng Oval tạo được sự cân bằng quyền lực giữa các thành phần tham dự của buổi họp. Một chiếc bàn hình oval sẽ không có chổ nào là cao hơn, các vị trí ngồi đều như nhau, sẽ rất thích hợp cho những cuộc họp nhóm, đội mà các thành viên đều có vai trò tương đương nhau.

Còn đối với cuộc họp quan trọng có sự chủ trí của những người lãnh đạo, bạn có thể sử dụng nội thất bàn hình Oval nhưng được thiết kế đặc biệt, với một chỗ dành cho người có vị trí cao nhất tại cuộc họp. Nội thất bàn loại này thích hợp sử dụng cho những cuộc họp với chủ tích hội đồng quản trị, với giám đốc công ty.

Theo phong thủy, văn phòng có những đường cong uốn lượn sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc. Nội thất bàn hình oval sẽ đón nhận được sự may mắn từ nhiều hướng tụ về. Nên những chiếc bàn oval thường được dùng trong nội thất văn phòng và cả những không gian sống khác như phòng ăn, phòng khách…

Thông thường, kiểu bàn oval phù hợp với căn phòng có hình chữ nhật. Cho nên, khi chọn nội thất bàn, bạn nên xem xét không gian văn phòng công ty bạn hoặc xin ý kiến từ chuyên gia để có được một văn phòng hiện đại ưng ý.

Mẫu nội thất bàn Oval tham khảo:

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

 

bảo hành3

ứng dụng crack