Nội thất sáng màu cho căn hộ nhỏ hẹp

Có một đặc điểm dễ nhận thấy ở các căn hộ nhỏ hẹp là sự tù túng về mặt không gian. Điều này không chỉ gây khó khăn cho việc tổ chức  các đồ nội thất mà còn tạo cảm giác bức bí, ngột ngạt cho chính chủ nhân sống tại đó. Lựa chọn nội thất sáng màu được xem là một giải pháp hữu hiệu để nới rộng không gian và thổi luồng không khí tươi vui cho ngôi nhà.

noi that sang mau 4

Phòng khách được tổ chức với các đồ nội thất sáng màu

Những gam màu trắng, màu hồng, màu ghi sữa, màu vàng nhạt, màu xanh dương…thường được lựa chọn rất nhiều cho các đồ nội thất trong gia đình. Ngoài việc gây hiệu ứng thị giác tích cực về một không gian thoáng mát, tươi tắn thì những gam màu này còn có tác dụng cân bằng âm dương giữa rộng và hẹp, sáng và tối, cổ điển và hiện đại.

Việc tổ chức nội thất sáng màu không có nghĩa là bạn phải lựa chọn tất cả  đồ đạc màu sáng mà đôi khi chỉ cần một bộ sofa màu trắng, một chiếc kệ tivi màu gỗ hay một chiếc rèm cửa màu hồng là cũng đủ để làm cho không gian nhà bạn trở nên bừng sáng. 

noi that sang mau 3

Kệ tivi màu gỗ tự nhiên
noi that sang mau 6

Sofa màu trắng kết hợp với sơn tường và các vật dụng trang trí màu vàng tươi

rem cua sang mau

Rèm cửa màu hồng trẻ trung

Hiện nay quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, kéo theo quỹ đất ở ngày càng bị thu hẹp. Các căn hộ mini, căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn đang dần thay thế những khu nhà vườn rộng rãi. Điều này đòi hỏi quá trình thiết kế nội thất cũng phải thay đổi để phù hợp với môi trường sống mới. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng màu sắc hợp lý cho các đồ nội thất thì lại là một việc không hề dễ dàng. và lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy tìm đến một đơn vị tư vấn thiết kế để được hỗ trợ. Nếu không thì hãy lưu ý đến phương châm kết hợp là sáng nhiều hơn tối, nhỏ nhiều hơn to và tự nhiên nhiều hơn nhân tạo.

noi that sang mau 2

Nội thất phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên 

ban an mau xanh 

Bộ bàn ăn màu xanh nõn chuối đẹp mắt 

 noi that sang mau 1

 Tủ bếp màu cam ấn tượng

 Nội thất Đức Dương

 

 

Nội Thất Đức Dương

ứng dụng crack