Nội thất phòng khách xu hướng 2015

Nội thất phòng khách hiện đại

Không gian phòng khách hiện đại với gam màu trung tính thường mang lại vẻ đẹp trang nhã, sang trọng, xu hướng màu này dự đoán vẫn được ưa chuộng trong năm tới và ngày càng có những biến chuyển mạnh mẽ, cách sử dụng họa tiết nổi bật màu sắc để kết hợp với gam màu trung tính, Ở phòng khách này, thiết kế vừa có một chút hơi hướng cổ điển, có thể nói là cảm hứng từ cổ điển đã truyền sang cho phong cách hiện đại, để không gian độc đáo hơn, tràn ngập cảm xúc hơn. 

Thiết kế dùng hai giá sách thiết kế ấn tượng trang trí đối xướng, tranh treo tường cũng đối xứng, họa tiết gương ở trung tâm có dấu ấn mạnh mẽ từ phong cách Châu Âu, tuy nhiên, sự tinh tế đã giúp cho ý tưởng bùng nổ mà không hề lặp lại những vẻ đẹp đã được công nhận. Cụ thể, giá sách ba lớp khung chồng nhau thay vì thiết kế thanh liền giúp tăng hiệu ứng thị giác và sản phẩm mang tính design hơn rất nhiều. Một mảng tường ốp gỗ đơn giản như được thổi hồn bằng những trang trí, làm nền cho bức tranh phòng khách hiện đại và sang trọng.

Công ty Đức Dương là nhà thầu nội thất chuyên thiết kế, thi công những công trình lớn và hàng ngàn dự án nội thất gia đình, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, sáng tạo ra nhiều mẫu mã hợp xu hướng, hợp với không gian Việt, và đặc biệt là theo sát yêu cầu cụ thể của khách hàng. Những mẫu thiết kế phòng khách theo xu hướng mới nhất 2015 luôn luôn được cập nhật, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một phong cách trang trí ưa thích.

noi-that-phong-khach-hien-dai1-2015

Nội thất phòng khách đẹp, sang trọng, ấn tượng

 

noi-that-phong-khach-hien-dai-2015.-dep

Cửa ra vào phòng khách được trang trí thêm phần kệ ấn tượng

 

noi-that-phong-khach-hien-dai-2015

Phòng khách thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên hoàn hảo

 

noi-that-phong-khach-hien-dai-2015.jpeg1

Phòng khách khá tách biệt với các không gian khách và được trang trí sang trọng

Để được tư vấn trang trí nội thất phòng khách, vui lòng liên hệ đến công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Phòng thiết kế nội thất-Cửa gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack