Nội thất phòng ăn gỗ sồi đơn giản nhưng sang trọng

Không gian phòng ăn ấm cúng và tiện nghi là mong ước của tất cả mọi người khi muốn tổ ấm của mình là nơi gắn kết tình cảm yêu thương, là nơi trở về tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc của mỗi người. Hiện nay, đồ gỗ nội thất gỗ tự nhiên trên thị trường Việt vẫn có một chỗ đứng quan trọng, đặc biệt là nội thất phòng ăn không mang nặng tính xu hướng, cần một bộ bàn ghế ăn vững chắc, thoải mái.Thiết kế nội thất phòng ăn gỗ sồi tự nhiên khá được ưa chuộng bởi tính chất của vật liệu gỗ sồi khá phù hợp với thói quen tiêu dùng cũng như gu thẩm mĩ của người Việt Nam.

Đồ gỗ nội thất gia đình làm từ gỗ sồi khá gần gũi, quen thuộc với mỗi người, sản phẩm của công ty Đức Dương đã được khách hàng Việt Nam tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Chúng tôi không chỉ là nhà thầu cửa gỗ uy tín mà còn nhà thầu nội thất thi công hàng ngàn công trình, những không gian phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ là sản phẩm sáng tạo và tâm huyết của một doanh nghiệp có kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực trang trí nội thất.

Ghế phòng ăn kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế tinh tế

Ghế phòng ăn kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế tinh tế

Trong phòng ăn, bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên được chú trọng đầu tư và chọn lựa trước tiên, sau đó là đến những sản phẩm đồ gỗ như tủ đựng chén đĩa, tủ rượu, kệ để đồ. Bàn ăn gia đình có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào số lượng người trong gia đình , nhu cầu sử dụng của gia chủ, trong thiết kế nội thất phòng ăn thì bộ bàn ghế ăn là nội thất chính quan trọng nhất, Trong thiết kế cần lưu ý đến kích thước tương quan giữa bàn và ghế, tỉ lệ bàn ghế ăn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng cũng như sức khỏe của người dùng, cũng có liên quan đến cảm nhận trước tiên về sản phẩm.

Tham khảo thông tin: 

  • http://cuagoducduong.com/cua-go-tu-nhien-soi-pano-gan-gui-ap-ben-lau/
noi-that-phong-an-go-soi-hien-dai1

Phòng ăn đồng bộ sang trọng

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ăn của công ty Đức Dương thiết kế dựa vào cơ sở dữ liệu nhân trắc học trên toàn thế giới và được linh hoạt để phù hợp với người Việt Nam, chính vì vậy, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn kĩ thuật cao, mang lại sự hài lòng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm từ gỗ tự nhiên có độ thẩm mĩ tinh tế, màu sắc, vân gỗ đẹp mắt, công năng sử dụng hoàn hảo.

Nội thất phòng ăn gỗ sồi đơn giản nhưng sang trọng

 
noi-that-phong-an-go-soi-hien-dai2

Thiết kế ghế ăn mộc mạc, gần gũ, kết cấu vững chắc

noi-that-phong-an-go-soi-hien-dai3

Nội thất phòng ăn gỗ sồi tự nhiên cực kì sang trọng

noi-that-phong-an-go-soi-hien-dai4

Tủ đựng đồ trong phòng ăn tinh tế, tiện dụng

noi-that-phong-an-go-soi-hien-dai5

Sản phẩm được gia công tinh xảo

ứng dụng crack