Nội thất phòng ăn

Nội thất phòng ăn

Phòng ăn là một bộ phận khá quan trọng của ngôi nhà. Lựa chọn nội thất phòng ăn như thế nào cho phù hợp luôn được mọi người rất quan tâm. Một bữa ăn thú vị, trong bầu không khí vui tươi, ấm áp sẽ giúp bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ với các thành viên trong gia đình.  

nội thất phòng ăn, noi that phong an

Nội thất phòng ăn cao cấp

Có thể có rất nhiều cách bài trí nội thất phòng ăn, nhưng trên hết nó phải đảm bảo được tính hợp lý và sự tiện lợi. Các mẫu phòng ăn hiện đại dưới đây, sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn mới về tư duy thẩm mỹ, cũng như phong cách thiết kế. Mục đích nhằm hướng đến một không gian ăn uống thực sự lý tưởng.

nội thất phòng ăn, noi that phong an cao cấp

 

nội thất phòng ăn | noi that phong an đẹp

Nội thất phòng ăn hiện đại

Nội thất phòng ăn thường bao gồm bàn ăn, ghế, tủ rượu và một số yếu tố trang trí khác. Để phòng ăn vừa sang trọng, vừa bền chắc thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên lựa chọn nội thất bằng gỗ.

 Không chỉ đẹp về mẫu mã, kiểu dáng, bàn ăn gỗ còn đem đến sự chắc chắn và thoải mái. Tùy thuộc vào số lượng các thành viên trong gia đình, cũng như sở thích chung của mọi người mà bạn nên lựa chọn bàn ăn hình vuông, hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật… Nếu muốn phá cách một chút, bạn cũng có thể sử dụng các tấm vải với nhiều hoa văn đẹp mắt phủ lên trên mặt bàn. Ghế ăn có thể được thiết kế đồng bộ hoặc không đồng bộ với bàn ăn. Nó có dạng ghế băng dài hoặc rời. Nhưng tốt nhất bạn nên chọn ghế rời hoặc kết hợp cả hai, như vậy việc di chuyển chúng sẽ rất dễ dàng mỗi khi có khách ghé thăm.

nội thất phòng ăn | noi that phong an sang trọng

 

nội thất phòng ăn, noi that phong an đẹp

 

nội thất phòng ăn, noi that phong an 1

Nội thất phòng ăn sang trọng

Để phòng ăn sinh động và hấp dẫn hơn, bạn có thể bố trí thêm các bình hoa, các bức tượng hay bát quả tươi đẹp mắt trên mặt bàn, trên mặt tủ rượu. Treo thêm một vài bức tranh tạo không gian thoáng đãng cho căn phòng.

Nội thất phòng ăn, noi that phong an lịch lãm

 

Nội thất phòng ăn lịch lãm

Màu sắc trong phòng ăn nên sử dụng các gam màu tươi sáng. Những gam màu kích thích sự thèm ăn và giúp cho bữa ăn ngon hơn. Màu cam, màu đỏ, màu vàng là những màu sắc gợi cho chúng ta cảm giác về bữa ăn thực sự quan trọng. Nội thất phòng ăn màu nâu, màu trắng và màu đen sẽ rất phù hợp với các gia đình truyền thống, luôn quan tâm đến giá trị văn hóa cổ xưa.

nội thất phòng ăn 2

 

nội thất phòng ăn 3

 

nội thất phòng ăn 4

 

nội thất phòng ăn 5

Nội thất phòng ăn cổ điển

Một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lựa chọn được các đồ nội thất phòng ăn đẹp nhất, giá cả phải chăng nhất và tiện lợi nhất. Với những cặp vợ chồng thích sự riêng tư thì phòng ăn nên sử dụng một chiếc bàn nhỏ gọn, với vài chiếc ghế đơn giản cho các bữa ăn thú vị hằng ngày. Còn với những gia đình nhiều thế hệ thì một chiếc bàn đủ lớn với những chiếc ghế đủ thoải mái cho trẻ con và người già được xem là ưu tiên số một. Điều quan trọng nhất trong thiết kế nội thất phòng ăn là phải tạo được bầu không khí thư giãn và dễ chịu cho tất cả các thành viên.

nội thất phòng ăn, noi that phong an 6

 

nội thất phòng ăn, noi that phong an 7

 

nội thất phòng ăn, noi that phong an 8

Nội thất phòng ăn cao cấp, lịch lãm

 Nội thất phòng ăn nội dung của công ty nội thất Đức Dương
ứng dụng crack