Nội thất cung cư mini

Thiết kế nội thất ra sao cho căn hộ mini 20 – 36 m2? Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý thiết kế nội thất phổ biến hiện nay cho căn hộ kiểu này để bạn tham khảo.

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

1. Căn hộ mini có diện tích 31m2

Căn hộ có diện tích là 31m2, hình vuông. Bạn có thể phân chia không gian làm 4 phòng chính là phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp và phòng tắm.

Phòng khách nên có vị trí gần ban công giúp không gian tiếp khách luôn nhận được ánh sáng chan hòa và nắng gió thiên nhiên bên khung cửa sổ. Bộ sofa được đặt dọc theo tường và hướng ra cửa sổ và cửa chính. Sử dụng hệ thống tủ kính đặt sát tường và kệ nhiều tầng giúp không gian nhỏ trở nên rộng rãi hơn. Treo  một bức tranh phong cảnh biển lớn trên tường cũng tạo được cảm giác không gian mở rộng và mát mẻ hơn.

Không gian liên thông với phòng khách là phòng bếp. Nội thất bàn ăn để sát tường dọc theo ghế sofa. Ở không gian bếp, bạn nên sử dụng hệ thống kệ và giá treo tường để các vật dụng hàng ngày một cách gọn gàng nhằm bớt đi diện tích sử dụng của mặt bàn. Một ô cửa sổ nhỏ trong nhà bếp sẽ giúp không gian luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng.

Bên cạnh phòng khách là phòng ngủ. Không gian phòng ngủ nên bố trí đơn giản cho phù hợp với diện tích gồm đồ nội thất giường ngủ, tủ quần áo nhỏ hay một bàn trang điểm nhỏ.

Cuối cùng là không gian dành cho phòng tắm.

2. Căn hộ mini có diện tích 34m2

Diện tích căn hộ 34m2 nhưng không được vuông vắn. Đây là một bất lợi bởi vì điều này sẽ khiến cho diện tích nhỏ hơn và khó sắp xếp và bài trí nội thất hơn.

Vì vậy, bạn nên tận dụng những góc phòng đặt những nội thất nhỏ tiện ích.

Với căn hộ loại này, bạn nên đặt trọng tâm vào không gian phòng khách. Vì đây là bộ mặt của gia đình bạn, dùng để tiếp khách và sinh hoạt chính. Nội thất sofa đặt sát tường và một chiếc bàn trà nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng, đặt sát cửa sổ, kết hợp với chiếc thảm rộng rãi.

Nội thất kệ đặt bên tường đối diện sẽ giúp cho không gian ngăn nắp hơn. Nội thất bàn làm việc nhỏ gọn và đơn giản về kiểu dáng và màu sắc.

Nhà bếp được nối liền với phòng ăn. Ở không gian nhà bếp, bạn có thể dùng nội nội thất tủ bếp có kích thước và kiểu dáng phù hợp cùng nội thất bàn bếp tương ứng.

Để khắc phục nhược điểm của căn hộ với các góc nhỏ nhô ra, bạn có thể thiết kế nhà tắm một cách khéo léo để sử dụng triệt để các khoảng diện tích nhô ra của căn hộ.

Mẫu không gian nội thất cho căn hộ chung cư hẹp:

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Khách hàng có nhu cầu về nội thất và tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG

Trụ sở chính:Nhà máy ESC Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội

Tel:04.3 553 2719  Fax:04.3553 6817

Hotline: 0903232528 - Email: info@noithatducduong.com

© noithatducduong.com | ddinterart.com - Power by ddinterart

Nội thất Đức Dương tổng hợp

ứng dụng crack